Review Sách Hay: Hang Dã Thú

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Hang Dã Thú được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Trải qua 48 giờ truy đuổi cân não, gã biết mình đã vướng vào một mớ bòng bong, một trò mèo vờn chuột, mà gã vừa là mèo vừa là chuột. Gã chạy khắp Berlin để “hóa kiếp” một tay trong Chính phủ nhưng chính gã cũng bị Cảnh sát săn lùng khắp nơi…

2 đánh giá cho Hang Dã Thú

  1. Nguyễn Minh Hoàng Tháng Hai 21, 2019

    Tiểu thuyết đưa ta về với những ngày đầu khi phát xít Đức bắt đầu lên kế hoạch bành trướng của mình. Truyện bắt đầu với một tình huống bình thường, như ta đã quá quen thuộc với những bộ phim của Hollywood trước đây. Tuy nhiên mạch truyện càng ngày càng dồn dập, câu chuyện dẫn dắt người đọc đi từ hết bất bất này đến bất ngờ khác. Đan xen với đó là những câu chuyện về những năm tháng đau thương của nước Đức dưới thời Đệ tam Đế chế, qua đó, các nhân vật được trong câu chuyện được giới thiệu và xuất hiện hết sức tự nhiên. Và không thể không nhắc tới đặc sản của Deaver là những plot twist “hack não” người đọc. Nếu đã là fan của ông với loạt truyện về Lincoln với phương pháp hình sự khoa học, các bạn hãy thử một món ăn mới tuy lạ nhưng vẫn hấp dẫn vô cùng.

  2. Trần Hải Đăng Tháng Hai 21, 2019

    1 tội phạm chuyên sửa chữa những sai lầm của chúa, cốt truyện liền mạch, vẫn giọng văn đó của Jeffery Deaver đã đưa đến 1 cuộc săn đuổi kịch tích của cảnh sát hình sự đức và Paul, phải đến những chương cuối người đọc mới bất ngờ trước những âm mưu ghê tởm của cả phe Nazi lẫn người chủ mưu thuê Paul đi ám sát

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/hang-da-thu

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *