Review Sách Hay: Hành Trình Thai Giáo 280 Ngày

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Hành Trình Thai Giáo 280 Ngày được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Cuốn sách này theo sát hành trình phát triển của thai nhi, không bỏ qua bất cứ thời khắc quan trọng nào. Bạn sẽ chủ động và tự tin suốt chặng đường mang thai với chỉ dẫn thai giáo chi tiết tới từng ngày.

1 đánh giá cho Hành Trình Thai Giáo 280 Ngày

  1. Tú Bà Tháng Tư 1, 2019

    Chuyện thai giáo hiện nay không phải ai cũng biết, có nhiều người biết thì lại không tường tận hết. Cuốn sách này rất ý nghĩa với tôi, khi tôi cũng là người biết qua thai giáo nhưng chưa rõ ngọn ngành. Đọc từng trang từng dòng từng chữ mới thấy hay và ý nghĩa, đọc đi đọc lại nhiều lần và áp dụng, thấy mình ngộ ra nhiều thứ, biết thêm nhiều điều. Lâu nay, chúng ta cứ đầu tư cho con khi con sinh ra nhưng không biết được thai giáo còn quan trọng hơn rất nhiều lần. Cũng nhờ cuốn sách này mà tôi đã học thuộc được nhiều bài thơ, bài hát (đặc biệt là hát dân ca và hát ru) hơn. Tôi biết chăm sóc bản thân mình hơn và thương yêu con cái mình hơn. Cảm ơn tác giả rất nhiều, sách hay, đĩa nhạc cũng hay nữa

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/hanh-trinh-thai-giao-280-ngay

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận