Review Sách Hay: Hành Trình Tình Yêu

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Hành Trình Tình Yêu được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Khi Jo và Dora bắt đầu làm mới cuộc sống lộn xộn của họ, họ nhận ra cả hai cần có một cái nhìn thực tế để giúp họ ổn định. Nhưng, bất chấp lời thề từ bỏ đàn ông, họ không thể nào chống lại được sự can thiệp đầy kiên trì của anh chàng Marcus điển trai nhưng bí ẩn, cùng anh chàng Tom quyến rũ và giản dị, những người dường như quyết định giúp đỡ họ cho dù họ có thích hay không…

5 đánh giá cho Hành Trình Tình Yêu

 1. Lan Dinh Tháng Ba 9, 2019

  Sau khi đọc Hành trình Tình yêu và Những con chữ tình yêu của Katie Fforde, tôi yêu thích giọng văn nhẹ nhàng, lãng mạn của nữ tác giả. Những trải nghiệm của các nhân vật trên những chiếc thuyền và cách thể hiện tình yêu thi vị của các nhân vật thật sự cuốn hút tôi qua từng trang sách. Câu chuyện không có những kịch tính hấp dẫn vậy mà cứ nhẹ nhàng trôi qua từng trang sách. Cảm giác sau khi đọc xong truyện thật là thoải mái và cảm thấy yêu đời. Đối với tôi đây là câu chuyện đáng đọc

 2. Trần Minh Khuê Tháng Ba 9, 2019

  Hành trình tình yêu là một tiểu thuyết như được đúc kết từ cuộc sống, nhẹ nhàng, giản dị như những gì vẫn diễn ra quanh ta, đôi khi ta thấy mình đâu đó trong cuốn sách này. Văn phong của Katie Fforde không có gì quá nổi bật, các nhân vật của bà cũng vậy, không kịch tính, không táo bạo, nhưng cũng không nhàm chán. Jo và Dora là 2 kiểu phụ nữ phổ biến trong cuộc sống nên khá gần gũi với người đọc. Mạch truyện đều, các tình tiết hợp lý như vốn dĩ sẽ như vậy. Mình thích Marcus vì tình yêu ông dành cho Jo trước sau vẫn không thay đổi. Một cuốn sách nên đọc khi bạn cảm thấy thiếu niềm tin trong tình yêu.

 3. Nguyễn Lam Tháng Ba 9, 2019

  “ Hành trình tình yêu” của Katie vẫn theo trường phái nhẹ nhàng, lãng mạn, không hẳn là kịch tính, gây cấn nhưng vẫn có điểm nhấn. Một cuộc chay trốn của một cô gái và một phụ nữ, một chuyến du lịch trên biển của họ, cuộc gặp gỡ bất ngờ, một tình yêu lãng mạn, nội dung không có gì mới nhưng Katie Fforde đã thổi một làn gió sống động đầy thú vị vào tiểu thuyết qua cách ứng biến, cư xử của các nhân vật ; những con người đầy sức sống và mạnh mẽ, sau bao bất hạnh thì niềm tin vẫn còn đó và tình yêu vẫn mãi là chìa khóa của hạnh phúc.

 4. Phạm Thị Liên Tháng Ba 9, 2019

  Cũng giống như các tác phẩm khác của Katie Fforde, Hành trình tình yêu cũng được viết với văn phong hiện đại mà nhẹ nhàng. Truyện của bà thường chú trọng vào các chi tiết, do đó hơi dài dòng, nhưng nội dung thì rất thú vị. Hành trình tình yêu kể về hai tuyến nhân vật chính là Dora, cố gái trẻ chạy trốn cuộc hôn nhân đã định và Jo, người phụ nữ tuổi trung niên đang trốn chạy nỗi đau bị người chồng bao năm đầu gối tay ấp phản bội. Họ cùng sống trên một chiếc thuyền và chuyến hành trình đi đến Hà Lan trên chiếc thuyền ấy cũng chính là chuyến hành trình đưa họ đến với bến bờ tình yêu thực sự. Truyện thực sự rất lãng mạn và không kém phần hài hước với nhiều tình huống hay ho và thú vị, mình chấm truyện này 4 sao.

 5. Phạm Hương Tháng Ba 9, 2019

  Dường như con người không hề vô vọng trong cách giải thích trước mọi vấn đề khó khăn , dù là phận người phụ nữ nhưng ý chí vững bền càng làm ta khâm phục tính cách đa phần nhiều đức tín ngưỡng , có thể loại bỏ thói xấu của thứ tồn tại trên cõi đời này sự đen tối , nham hiểm đều mất đi những cái vô cùng viển vông , chứa tạo nên lực đẩy tiến tới sức chặt trong cách nghĩ cảm quan chỉ đơn thuần ban bố chưa đều đặn khiến ta xao lãng lòng mình .

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/hanh-trinh-tinh-yeu

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *