Review Sách Hay: Hãy Cứ Khát Khao – Hãy Mãi Dại Khờ

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Hãy Cứ Khát Khao – Hãy Mãi Dại Khờ được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Cuốn sách này giúp truyền cảm hứng cho những sinh viên trẻ mới ra trường, để các bạn có thể nhìn xa hơn cho tương lai của mình, khiến bản thân vượt thoát ra khỏi những rào cản về mong muốn khoản lương hay ước mơ công việc, để định vị giấc mơ của mình.

4 đánh giá cho Hãy Cứ Khát Khao – Hãy Mãi Dại Khờ

 1. Hạ Linh Tháng Ba 28, 2019

  Cầm cuốn sách trên tay, bị cuốn hút ngay vì nhan đề vốn được lấy ý tứ từ một câu nói nổi tiếng của Steve Jobs. Đã định đọc ngay một lèo vì quá háo hức. Tuy nhiên, đây không phải là cuốn sách thể đọc ngay một lúc mà hết, mà hiểu, mà thấm thía được. 20 câu chuyện của những doanh nhân trẻ này đều là những kinh nghiệm, những bài học đáng quý mà độc giả nên từ tốn, chậm rãi tìm hiểu và cảm nhận cho trọn vẹn. Các bạn sinh viên, những ai ở ngưỡng cửa vào đời chắc hẳn sẽ tìm thấy những điều giá trị và thú vị từ cuốn sách.

 2. Đinh Công Hợp Tháng Ba 28, 2019

  Tôi từng xem những bộ phim về Ấn Độ, bị cuốn hút khá nhiều bởi tính cách của các nhân vật trong phim. Khi biết cuốn sách này bắt nguồn từ Ấn Độ thì tôi đã không ngần ngại đặt mua ngay. Thật tuyệt vời, cuốn sách có thể nói là cuộc phỏng vấn sâu sắc chi tiết của rất nhiều doanh nhân trẻ đầy nhiệt huyết đã thành công trên nhiều lĩnh vực, cảm nhận từ những chi tiết trong từng câu chuyện chân thật làm sao. Tôi đã từng đọc nhiều sách viết về kinh doanh nhưng chưa có một quyển sách nào mang cảm giác chân thật đến vậy. Ngoài ra ở mỗi câu chuyện ngắn gọn xúc tích về khởi nghiệp của mình, đều có những lời khuyên then chốt, ngắn gọn nhưng rất đáng ghi nhớ.

 3. Duy Khánh Tháng Ba 28, 2019

  Mình bị cuốn hút bởi câu nói của Steve Jobs. 20 câu chuyện là 20 bài học về khởi nghiệp của Ấn Độ. Tuổi trẻ phải khát khao, phải dạy khờ cho dù có thất bại, nhưng vẫn theo đuổi đam mê, ước mơ của mình. Đây đúng là cuốn sách nên đọc và phải đọc cho thế hệ trẻ chúng ta bất cứ ai muốn khởi nghiệp. Một cái nhìn đầy khoa học, nhân văn và ý nghĩa của tác giả để kể về cuộc đời và sự nghiệp của các cá nhân xuất sắc làm tấm gương cho chúng ta!

 4. Nhật Luân Tháng Ba 28, 2019

  Cuốn sách bao gồm nhiều câu chuyện khởi nghiệp của những bạn sinh viên Ấn Độ, Những khát khao, hoài bão được nói ra trong các câu chuyện làm tôi muốn thực hiện những giấc mơ, dự định đang còn dang dở. Tôi sẽ ít than thân trách phận hơn, ít “giá như” này nọ hơn, tập trung vào nhiều mục tiêu hơn, muốn được thành công hơn, như tựa đề của cuốn sách là “hãy cứ khát khao, hãy mãi dại khờ”.Cuốn sách đáng để đọc và để tặng cho bạn bè và người thân. Lời khuyên nhỏ là “hãy đọc chậm và suy nghĩ, đừng vội”

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/hay-cu-khat-khao-hay-mai-dai-kho

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận