Review Sách Hay: Hệ thống giao dịch Ichimoku Charts

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Hệ thống giao dịch Ichimoku Charts được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Với người Nhật, thì hệ thống này từng là hệ thống xương sống trong phân tích kỹ thuật tại tất cả các phòng giao dịch và các công ty chứng khoán, các định chế tài chính của họ. Tất cả các dealers cũng như traders ở Nhật đều sử dụng thành thạo và thông thuộc với công cụ này. Và nó cũng là giáo trình vỡ lòng khi bước vào nghề đầu tư, kinh doanh đối đối với người Nhật.

3 đánh giá cho Hệ thống giao dịch Ichimoku Charts

 1. Thanh Tùng Tháng Ba 30, 2019

  Sách chủ yếu đọc và phân tích trên đồ thị nên việc khổ sách và đồ thị khá nhỏ, rất khó trong việc tra cứu hơn nữa bố cục trang không hợp lý dẫn đến đồ thị và nội dung hướng dẫn nằm trên 2 trang khác nhau. Sách thích hợp với những người đã có kiến thích cơ bản nền tảng vững, muốn tìm hiểu thêm về 1 chỉ báo mới, không thích hợp với người mới bắt đầu việc trading.

 2. Quang Vu Tháng Ba 30, 2019

  Cuốn sách này được xem là cuốn sách đầu tiên tại Việt Nam viết về Ichimoku của người Nhật Bản. Nội dung đầy đủ và chất lượng dịch rất tốt. Đặc biệt là nếu đọc thật kỹ thì mới thấy được cái hay của cuốn sách và từng bước thực hành trên đồ thị VNINDEX thì kết quả là tôi hoàn toàn giật mình. Tôi chính thức phải ngả mũ thán phục người Nhật đã phát minh ra một hệ thống giao dịch Ichimoku Kinko Hyo tuyệt vời này!

 3. Tuấn Long Tháng Ba 30, 2019

  Hơn cả 1 phương pháp giao dịch, Ichimoku là một phương pháp cực kỳ trực quan và giúp chúng ta phân tích đồ thị cực kỳ hiệu quả.
  Tôi luôn thua lỗ từ thị trường với cảm xúc của mình khi đầu tư. Và khi bắt đầu học PTKT tôi theo vài phương pháp phân tích phương Tây nhưng thực sự tôi không chấp nhận được những phương pháp của phương Tây vì quá lý thuyết và gò bó. Nhưng Ichimoku thì khác, nó cho tôi sự tự do trong phân tích và nhìn được về tương lai, từ đó những dự đoán chính xác hơn. Nếu nói có thể bạn không tin nhưng tôi đã lên đến 80% dự báo chính xác về thị trường và giúp tôi sinh lãi vượt trội.
  Ngoài lý thuyết về những 5 đường cơ bản trong hệ thống Ichimoku và đám mây, lý thuyết về thời gian và giá mục tiêu, cũng như những mô hình nến đảo chiều sẽ giúp mỗi người xác định được những điểm đảo chiều quan trọng cũng như thiết lập những giá mục tiêu hiệu quả.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/he-thong-giao-dich-ichimoku-charts

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận