Review Sách Hay: Hẹn Em Ngày Đó

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Hẹn Em Ngày Đó được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Đi ngược thời gian, Elliott đã gặp lại chính ông vào ba mươi năm trước. Sau những phút bàng hoàng, hai bản thể của một con người cùng góp tay cứu lấy người họ yêu. Nhưng để có được điều ấy, Elliott đã phải đối diện với mất mát trong tình yêu, tình bạn, thậm chí hy sinh cả cuộc sống của mình.

3 đánh giá cho Hẹn Em Ngày Đó

 1. Lê Ly Tháng Hai 17, 2019

  Một câu chuyện lôi cuốn. Tác giả rất khéo trong việc tạo tình huống. Đưa ta từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Những tưởng có cái kết hơi hụt hẫng nhưng cuối cùng lại rất ổn. ^^. Nếu có thể bạn hãy đọc để biết trong tình yêu người ta hy sinh và chịu đừng ntn vì người mình yêu.

 2. Thu Thủy Tháng Hai 17, 2019

  Mình đến với Guillaume Musso với cuốn sách “Cô gái trong trang sách” với một phong cách vô cùng độc đáo và “Hẹn em ngày đó” cũng không ngoại lệ. Vẫn với phong cách viết truyện độc đáo và tình tiết lôi cuốn li kỳ khiến độc giả không thể rời mắt được trang sách. Mình không bị lôi cuốn vào câu chuyện bởi sự lãng mạn của nhà văn người Pháp này dựng lên mà bởi tình tiết trong câu chuyện.
  Hai con người gắn kết với nhau tưởng chừng sẽ đi đến hạnh phúc nhưng những quyết định đã thay đổi tương lai họ. Một quyết định nhỏ hoặc một hành động nhỏ cũng có thể làm thay đổi cục diện của tương lai.
  Cuốn sách cũng là minh chứng cho sức mạnh của tình yêu. Định mệnh đã sắp xếp Elliot gặp được ông cụ người Campuchia để rồi Elliot 60 tuổi về gặp lại Ilena của 30 năm về trước. Vì sức mạnh của tình yêu mà Elliot đã quyết định thay đổi số phận để cứu người con gái mà ông không thể quên trong suốt cuộc đời. Rồi sau quyết định đó là cả một chuỗi sự kiện liên quan làm thay đổi cuộc sống của Elliot 30 tuổi
  Đã rất nhiều lần mình cứ ngỡ phải kết thúc câu chuyện với một kết cục không mấy happy ending tuy nhiên mình đã nhầm. Guillaume Musso đã khiến mình đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi dẫn dắt độc giả đi sâu vào chuyến du hành kỳ thú của Elliot 60 tuổi. Tưởng rằng câu chuyện sẽ kết thúc trong sự hiểu nhầm và day dứt nhưng mọi nút thắt trong câu chuyện được tác giả tháo gỡ trong phần cuối.
  “Hẹn em ngày đó” không chỉ tồn tại một tình yêu vĩnh cửu mà bên cạnh đó là tình bạn, một tình bạn đi đến cuối cuộc đời, một tình bạn bền vững.
  Thật sự đây là một cuốn sách đáng để chúng ta nhâm nhi thưởng thức bên ly cà phê.

 3. Phạm Thị Thu Hường Tháng Hai 17, 2019

  Bạn đã từng đọc tác phẩm nào của Guillaume Musso chưa nhỉ? Nếu chưa thì còn chần chừ gì nữa mà không “lọt hố” ngay “Hẹn em ngày đó” đi. Bạn sẽ chẳng phải hối hận đâu. Một tình yêu vĩ đại kèm theo những giấc mơ giả tưởng sẽ được liên kết như thế nào?! Hay Musso đã đặt ra giả thuyết người ta du hành vượt thời gian và nhảy qua các lỗ đen thời gian ra sao? Nếu bạn tò mò thì hãy đọc đi, vì tôi cũng chính thức thành fan của tác giả người Pháp này sau khi đọc “Hẹn em ngày đó” rồi đấy!

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/hen-em-ngay-do

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *