Review Sách Hay: Hẹn Hò Với Châu Âu

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Hẹn Hò Với Châu Âu được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

“Hẹn hò với Châu Âu” là cuốn sách mà bất kỳ ai thích “xê dịch” không nên bỏ qua. Những trải nghiệm chân thành, trong sáng và đầy hân hoan của tác giả sống động đến mức khiến bạn có cảm giác như chính mình đang đi du lịch giữa châu Âu vậy. Đặc biệt, cuốn sách là khối kiến thức thú vị về cuộc sống, con người, phong tục, tập quán của những vùng miền tác giả đi qua giúp bạn mở mang tầm hiểu biết của mình.

5 đánh giá cho Hẹn Hò Với Châu Âu

 1. Trà Phạm Tháng Ba 8, 2019

  Tôi đã từng đọc Trả lại nụ hôn, Venice và những cuộc tình gondola của Dương Thụy những cuốn sách mang màu sắc du lịch, ngao du và thưởng ngoạn. Hẹn hò với Châu Âu cũng thế, đưa ta đến những miền đất mới, nhiều cảm xúc. So với Dương Thụy có giọng văn hóm hỉnh và năng động, hơi phá cách và hài hước thì Bùi Mai Hương lại đem đến cho chúng ta cảm giác nhẹ nhàng, và dịu dàng hơn. Thế nhưng tất cả, đều đem đến cung bậc về những chuyến phiêu du, sự tự tin khám phá thế giới của các cô gái hiện đại và hơn hết là đem đến những kiến thức về lịch sử văn hóa của những nơi mà họ đã đi qua. Đi thật viết thật cảm xúc thật!

 2. Anh Mai Tháng Ba 8, 2019

  Cuốn sách là một sự lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích du lịch và muốn tận hưởng những giây phút yên bình, những chiều thu bên dãy Alper, những mùa tuyết lãng mạn ở Ba Lan hay mùa yêu tại thành phố Venice …. Tất cả đều có trong những lần hẹn hò của Bùi Mai Hương với những cảm xúc tự nhiên, những trải nghiệm ở những nơi chị đã đặt chân qua. Nó giống như một bản nhạc nhẹ nhàng đi vào tâm hồn người ta, khiến ta nhận ra rằng tình yêu làm cho mọi thứ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết!!!

 3. Thái Thị Mến Tháng Ba 8, 2019

  Giữa bao nhiêu sách du kí châu Âu, tôi đã chọn Hèn hò với châu Âu của Bùi Mai Hương. Và đó là một sự lựa chọn may mắn. May mắn vì tác giả là một người có đôi mắt nghệ thuật tinh tế, có trái tim giàu xúc cảm và quan trọng là có thể chuyển tải khéo léo những điều thấy được, nghe được, cảm nhận được qua những câu từ đắc địa. Phải nói tôi may mắn không chỉ được thấy một châu Âu đẹp rạng rỡ, đẹp ngọt ngào, mỗi nơi một vẻ, một ý nghĩa; mà tôi còn may mắn được nghe một châu Âu qua những xúc cảm rất chân thật của nhà văn. Cuốn sách là nguồn cảm hứng cho tôi, là động lực nhắc tôi mỗi ngày cố gắng vì ước mơ du ngoạn châu Âu!

 4. Kenzj Tháng Ba 8, 2019

  Một châu Âu tuyệt đẹp, thơ mộng mà cũng không kém phần cổ kính qua những trang sách của tác giả Mai Hương. Tôi thích sách ngay từ lầu đầu nhìn thấy bìa sách. Có 1 chút gì đó bình yên, nhẹ nhàng và cũng thơ mộng giống như những trang viết bên trong cuốn sách vậy. Và cũng không làm tôi thất vọng, mỗi địa điểm mà tác giả đi qua cũng mang lại cho tôi những cảm xúc khác nhau. Venice lãng mạn, ngọt ngào nhưng không bớt đi sự hoa lệ bên trong nó. Chẳng kém Venice, Paris lãng mạn theo cách riêng của nó, phải chăng pha một chút hiện đại nơi thành phố thời trang của thế giới. Xanh có lẽ là màu nổi bật nhất ở Santorini, một hòn đảo êm đềm, thư thái và đầy mộng mơ ở Hy Lạp….Tất cả, tất cả tạo nên 1 châu Âu tuyệt vời. Không chỉ biết về các địa danh, cuốn sách còn giúp tôi hiểu thêm về văn hóa, truyền thống ở vài đất nước. Hẹn hò với châu Âu là một cuốn sách đáng đọc, một cuốn sách nhẹ nhàng nhưng để lại cho chúng ta những cảm xúc sâu lắng về châu Âu

 5. Minh Phương Tháng Ba 8, 2019

  Một quyển sách viết về câu chuyện ở một vùng rất khác… Châu Âu. Câu chuyện tình yêu khá dễ thương, đan xen nhiều cảm xúc của nhân vật tôi. Những hình ảnh nhẹ nhàng của đồng quê, tráng lệ của những thành phố, những mùi hương, cảm giác được tác giả miêu tả rất lạ, rất thật. Đọc quyển sách này, tôi có cảm giác như mình đang đi cùng tác giả đến với trời Âu, một vùng đất khác. Mặc dù chưa đến nơi đó, nhưng tôi cảm nhận được rất rõ qua những gì mà tác giả viết, đồng thời thấy mình mở mang tầm mắt hơn. Một quyển sách thú vị đáng để gối đầu giường và mơ mộng…

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/hen-ho-voi-chau-au

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *