Review Sách Hay: Hết Hôm Nay Là Đến Hôm Qua

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Hết Hôm Nay Là Đến Hôm Qua được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Tiếp nối thành công của Mắc kẹt ở thiên đường, Làm mai cho bố, Anh sẽ cưới em thêm nhiều lần nữa… lần này “Hết hôm nay là đến hôm qua” vẫn giúp anh chiếm giữ được trái tim người đọc khi những câu chuyện xoay quanh chủ đề tình yêu quen thuộc nhưng không kém phần đa dạng và màu sắc.

5 đánh giá cho Hết Hôm Nay Là Đến Hôm Qua

 1. Nguyễn Thùy Dung Tháng Hai 15, 2019

  Điểm ấn tượng đầu tiên với Hết Hôm Nay Là Đến Hôm Qua chính là cái bìa rõ đẹp. Tên sách lại cực ấn tượng vè sự ngược đời.

  Trước chỉ đọc truyện của hoàng Anh Tú trong quyển hãy nói yêu thôi đừng nói yêu mãi mãi. Phải công nhận HAT viết rất hay, Rất sinh động và truyền đạt cảm xúc rất giỏi.

  Trong tập Hết Hôm Nay Là Đến Hôm Qua có rất nhiều câu truyện lãng mạn rất vô tư dễ gần nhưng bên cạnh đó lại có nhiều câu truyện gây hoang mang lớn cho những người chưa yêu và đang yêu. Đâu là thật? Đâu là ảo? Đâu là thực ? Đâu là ảo mộng??? Điều đó rất khó nói trong tinhd yêu vì cái ranh giới nó quá mong manh. Và Hết Hôm Nay Là Đến Hôm Qua đã càng làm những câu hỏi đó trở nên sâu đạm hơn trong lòng người đọc.

  đây là một quyển sách rất hay. Nhưng có lẽ chỉ hợp với những người đã yêu và đang yêu với một niềm tin yêu vững chắc mà thôi. 🙂

 2. Ngô Gia Bội Tháng Hai 15, 2019

  Những câu chuyện ngắn tạo nên một tác phẩm thâm thúy lúc nào cũng là phong cách của Hoàng Anh Tú.Có nhiều câu chuyện trong tác phẩm tôi cảm thấy nó rất mơ hồ và nhiều thứ là tôi không thể tưởng tượng nổi.Đó chính là lòng người.Có lẽ tác giả muốn gửi gắm một chút nhìn nhận của mình qua tác phẩm để các bạn trẻ có thể hiểu.Tình yêu luôn là thứ muôn nghìn vạn hóa.Nó ngọt ngào, đắng cay, thấp thoáng , mờ nhạt.Những câu chuyễn nhỏ trong tác phẩm đã tạo nên bản chất của tình yêu.Với những mẫu chuyện ngắn tác giả vừa có thể truyền tải những nội dung khác nhau vừa có thể không gây chán nản cho người đọc.Qua ngòi bút của Hòang Anh Tú tôi cảm nhận được hai chữ tình yêu đối với tác giả là một thứ hợp thành của cảm xúc và lí trí.Mỗi câu chuyện làm một bài học mỗi bài học là mang cho tôi một cảm nhận riêng.Tóm lại nếu bạn đã là người từng trải nhất định những câu chuyện trong tác phẩm sẽ không mấy xa vời đối với các bạn.Nếu còn là một “tay non” trong tình yêu thì tác phẫm sẽ giúp bạn hiểu rõ được bản chất của tình yêu hơn.

 3. Nguyễn Thùy Tháng Hai 15, 2019

  Thực sự Hoàng Anh Tú viết hay. Cũng không biết phải miêu tả chính xác về cảm xúc của tôi khi đọc cuốn sách này như thế nào, cảm giác khi đọc cuốn sách chỉ là nể phục tài năng xắp xếp những câu chữ của tác giả. Hoàn toàn không khiến tôi chìm đắm vào trong những câu chuyện, và cũng không để lại cảm xúc gì sau khi đọc xong.

  Một số cái kết khiến tôi cảm thấy câu chuyện như đang dâng cao đến nửa chừng đường thì bị cắt phăng, khiến tôi khó chịu nhiều hơn là suy nghĩ về ý nghĩa của nó.

  Tôi rất thích truyện ngắn. Nhưng lại không thích lắm tập truyện này.

 4. Nguyễn Hằng Tháng Hai 15, 2019

  “ Hết hôm nay là đến hôm qua” mình mua cuốn sách này đầu tiên là vì cái tên của nó khiến mình hết sức tò mò và vì bìa sách khá dễ thương. Cuốn sách là những câu chuyện tình yêu của tuổi trẻ đôi lúc nhẹ nhàng, ngọt ngào nhưng cũng có lúc mạnh mẽ và mãnh liệt thế nhưng mình lại không thấy cuốn sách này thực sự sâu sắc. Cách viết nhẹ nhàng, lôi cuốn nhưng mỗi câu chuyện dường như rất ngắn tác giả như không thể hiện được lời muốn nói vậy mỗi cái kết đều rất vội vàng và rất thiếu logic làm mình thấy khá hụt hẫng. Thông điệp mà mỗi câu chuyện mang lại dường như khá rời rạc. Tóm lại mình thấy thất vọng về cuốn sách này mình thấy tác giả đã thiếu đi sự logic khi kết nối các mẩu chuyện lại vs nhau để đưa ra một thông điệp chung cho cả chuyện.

 5. Nguyen Leleli Tháng Hai 15, 2019

  Mình thích tình yêu mãnh liệt đơn sơ của tuôi học trò đó, nó mãnh liệt nhẹ nhàng họ là những con nguời dám yêu dám liều không ngại ngùng để nói lên lời yêu. Và hơn hết là khi đã không còn tìn yêu nữa họ dám dũng cảm để nói lời chia tay. Tôi nghĩ đây là cách yêu thiết thực trong thời buổi hiện nay. Nhưng chỉ hơi thất vọng đó là nội dung là vậy, nhưng cách tác giả truyền tải nội dung ấy ra bằng một giọng văn nhẹ nhàng đến nỗi lạc đi mất nội dung về tình cảm ấy. Nhưng tôi lại thích xây dựng tình huống có những lúc thăng hoa lên đến đỉnh diểm dứt khoát với tình cảm giũa các nhân vật. Đây là môt diểm nhấn hay của tập truyện này.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/het-hom-nay-la-den-hom-qua

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *