Review Sách Hay: Hiệu Cầm Đồ Số 8

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Hiệu Cầm Đồ Số 8 được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Hiệu cầm đồ số 8 được coi là cuốn tiểu thuyết thành danh của Thâm Tuyết, cũng là tác phẩm đại diện của cô. Vào năm 2004, tiểu thuyết đã được Đài Loan cải biên thành phim truyền hình dài tập 116 tập, công chiếu rộng rãi tại nhiều quốc gia.

4 đánh giá cho Hiệu Cầm Đồ Số 8

 1. Khuê Mẫn Tháng Hai 15, 2019

  Mình ấn tượng với quyển sách này ngay từ cái bìa, quá hút mắt, quá đẹp. Lật giở từng trang sách thì quyển sách không khiến mình thất vọng chút nào, nó nói ra lòng tham của con người, có lẽ vậy. Nhân vật thì khá bất ngờ, chị nữ chính lúc đầu thấy khá thương rồi sau lại vừa thương vừa ghét, rồi cái ghét lại thấy thương chị nhiều hơn, Còn nam chính thì lúc đầu dường như đã không nhận ra đc tình yêu của người vợ, rồi sau anh đã đánh đổi để lấy lại được tình yêu…….

 2. Chi Bê Tháng Hai 15, 2019

  “hiệu cầm đồ số 8”. Nghe tên truyện đã thấy bí ẩn và quả thực khi đọc nó, dù thấu hiểu nhưng vẫn tò mò, vướng mắc. Với cửa hiệu cầm đồ này, bạn có thể cầm cố bất cứ cái gì, chân, thận, mắt thậm chí cả khứu giác, linh hồn. Để có được cuộc sống tốt hơn, con người chấp nhận trả giá tất cả. Những tưởng khôn ngoan nhưng cuối cùng vẫn mất tất cả. Câu truyện khiến ta lặng đi, có phần sợ hãi. Song hành với những điều này là câu truyện tình yêu của Tinh và ông chủ, nó khiến ta thích thú vì ta chưa gặp điều này bao giờ.

 3. Huỳnh Nhi Tháng Hai 15, 2019

  Cuốn sách có nội dung lạ lẩm, lôi cuống người đọc. Mang chút “Ão diệu”, có ý nghĩa nhân văn cao.Là ngôn tình nhưng không mùi mẫn lãng mạn, mơ mộng đôi khi lại bất ngờ và sợ hãi. Nói chung là Khá hay, Đáng đọc, nhưng chương một giới thiệu khá dài dòng khiến lúc mới đọc em có chút nhàm chán, và chả biết trọng tâm là ai và là cái gì. Bỏ qua ý kiến riêng của em thì mọi thứ rất tuyệt nhất là việc xây dựng nhân vật, rất lạ đoạn đầu cứ như nhân vật phản diện ấy nhưng đọc rồi mới thấy bên trong cái phản diện đó là nhưng nỗi cô đơn, suy tư, và sự lương thiện không mấy ai biết.

 4. Tú Linh Tháng Hai 15, 2019

  Một cốt truyện rất lạ, từ đầu có vẻ mang màu sắc không tưởng nhưng càng đọc càng thấy rất đời, rất thấm thía, thậm chí không dưới một lần phải buông sách xuống để dòng cảm xúc đỡ dồn dập, để suy ngẫm. Nhân vật cũng rất lạ, nhân vật nữ chính từ đầu thì thấy thương, sau thì ghét cay ghét đắng, cứ tưởng là nhân vật phụ, nhưng lại trở thành nhân vật nữ chính lúc nào không biết, rồi lại chiếm được thiện cảm của mình lúc nào không biết…

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/hieu-cam-do-so-8

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *