Review Sách Hay: Hiểu Số Để Tăng Số

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Hiểu Số Để Tăng Số được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Ở thế kỷ 21 – kỷ nguyên của digital, để bán hàng và tồn tại, bạn cần nhiều hơn thế và kỹ năng tương tác với dữ liệu (data) là không thể thiếu..

4 đánh giá cho Hiểu Số Để Tăng Số

 1. Duy Truong Tháng Ba 27, 2019

  Những kiến thức về digital marketing trong quyển sách rất bổ ích đặc biệt là các bạn mới vào ngành. Các ví dụ và trải nghiệm đưa ra phù hợp với hiện trạng ngành và các mối quan tâm của đọc giả.
  Điều mình cảm thấy thú vị hơn nữa là cuốn sách đã cho mình hiểu thêm về các thuật ngữ mà chỉ những digital agency sử dụng và xem đó là đặc trưng của mình. Ví dụ như “Big Data” “e-commerce” và đặc biệt là các tips để tìm kiếm. Kỹ năng mình yếu nhất. Đúng là tình thần và sản phẩm từ Ogilvy luôn tuyệt vời

 2. Quang Minh Tháng Ba 27, 2019

  Là một người làm việc 8 năm trong ngành Digital Marketing, đặc biệt là chuyên môn tối ưu hoá, khi đọc quyển sách này tôi cảm thấy như tìm được bí kíp cho nghề nghiệp của mình. Chưa bao giờ các kiến thức về phân bổ ngân sách, tối ưu hiệu quả marketing lại trở nên rõ ràng và khoa học đến như vậy. Hãy đọc và nghiên cứu nội dung sách, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy vô ích. Cũng như không bao giờ phí thời gian để tranh cãi với sếp (và cả nhân viên) khi chứng minh quyết định đầu tư ngân sách của mình.

 3. Joseph Quan Hiền Tháng Ba 27, 2019

  Quyển sách hay hoặc dở là tùy cảm nhận của từng cá nhân, tôi tôn trọng sự khác biệt này. Riêng tôi từng ngày còn đi học tại học viện Marketing tại Singapore thì rất yêu thích Ogilvy và thường hay dõi theo các thông tin của họ. Những quyển sách do họ xuất bản cung cấp kiến thức bổ ích. Tôi chân thành giới thiệu quyển sách này đến bạn và mong bạn cũng có được ít là một cảm nhận bổ ích nào đó. Chúc thành công trong sự nghiệp. Lê Trịnh Quan Hiền-Activation Executive, Intelligent Ideas Ltd

 4. Trang Nguyen Tháng Ba 27, 2019

  Hiện nay các khái niệm về data hay big data quá hot, nhưng không phải ai cũng hiểu đúng về nó. Lúc đầu tôi cũng đã thử nhưng nhiều sách rất khó hiểu, và không ứng dụng được gì. Riêng cuốn sách này cực kỳ thực tế, những ví dụ sinh động từ Coca-Cola, Unilever hay chiến dịch tranh cử của Obama rất dễ hiểu dễ hiểu. Những kiến thức này đều đang được áp dụng khi làm digital. Sách của Ogilvy group lúc nào cũng chất, không chê vào đâu được. Bạn nào làm marketing hay muốn hiểu thêm về digital thì không nên bỏ qua cuốn này 🙂

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/hieu-so-de-tang-so

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *