Review Sách Hay: Hồ Sinh Tử

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Hồ Sinh Tử được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Vọng thần bí sinh vào cuối năm 1995 đã đến thế giới này mang theo sứ mệnh phục thù! Lẽ nào, thực sự có chuyện chuyển thế tái sinh? Cậu thiếu niên yếu ớt, làm sao có thể giảo hoạt chơi trò nham hiểm với thế giới người lớn? Rốt cuộc, ai là người Thân Minh yêu thương nhất? Ai đã huỷ hoại cả cuộc đời anh? Tên ác ma giết hại anh rốt cuộc là ai? Tư Vọng chính là Thân Minh sao?

3 đánh giá cho Hồ Sinh Tử

  1. Nguyễn Kiên Tường Tháng Hai 28, 2019

    Sau khi đọc Mắt Mèo, thấy tác giả này cũng được nên đánh liều mua đọc thêm cuốn này. Nội dung truyện phát triển bình thường, tạo được không khí kỳ bí, ngột ngạt, cũng có máu me, giết chóc nhưng không đáng sợ lắm. Nhiều tình tiết còn thiếu thuyết phục, mạch truyện thong thả, tiết tấu tăng lên từ từ và đặc biệt càng về sau càng hay. Nhiều nút thắt được tháo gỡ hay, bất ngờ. Tình thù luẩn quẩn, vay trả luân hồi. Tuy rằng kết thúc có hậu nhưng đầy đau đớn, cay đắng. Lòng người đố kỵ, lợi dụng lẫn nhau, mưu hại nhau, tranh quyền đoạt lợi… hay chỉ vì mục tiêu đơn giản để che đậy một sai lầm nho nhỏ… nhưng rồi đều đi từ sai lầm này đến sai lầm khác, hại người, hại mình, hại luôn cả người thân của mình. Dư vị của cuốn sách này quá nhiều, buộc người đọc suy ngẫm quá nhiều… mình đã từng là ai trong số những nhân vật buồn đau của truyện. HAY.

  2. Phạm Hương Tháng Hai 28, 2019

    Cuốn có nhiều thay đổi về mặt học tập lẫn nhiều mấu chốt trở thành những con người có sức hút lớn chống trả được sự thật đen tối , lấm bùn còn đang được thực thi biến câu truyện trở nên mất đi tính chân thật mà nó đem lại cho mỗi người đang cố ý trở thành vật truyền thuyết , trinh thám kinh dị pha với sự huyền bí của thể loại đi tìm sự mâu thuẫn trong chính mình lẫn của thời đại có sự ngang hàng với lối thuật lại diễn biến còn tẻ nhạt .

  3. Cheng Cheng Tháng Hai 28, 2019

    Theo mình thì khúc đầu tạm ổn khúc giữa thì nhàm nhưng bù lại khúc cuối siêu hay. Mình đọc đến khúc CTS chết thì mọi chuyện bắt đầu nhàm vì có thêm nhiều nhân vật phụ, nhiều tình tiết dài dòng lan man mình nghĩ nó không cần thiết cho truyện. Nhưng đọc đến cuối mình mới hiểu ý đồ của tác giả. Với một đứa từng đọc nhiều trinh thám và kinh dị như mình thì mình nghĩ nó không đủ thuyết phục mình lắm. nhưng vẫn ủng hộ cho 4 sao

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/ho-sinh-tu

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *