Review Sách Hay: Hoa Ở Trong Lòng

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Hoa Ở Trong Lòng được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

49 tản văn trải dài trong 200 trang sách như những con sóng dội lại âm thầm từ xã hội cuồn cuộn với bao đổi thay chóng mặt. Chuyện triều cường thường xuyên ảnh hưởng cư dân đô thị cho đến chuyện con gái miệt vườn nhắm mắt đưa chân lấy chồng ngoại quốc đi vào trang viết của Dạ Ngân với tất cả nỗi trăn trở, ưu tư. Chị chọn góc nhìn của một người phụ nữ đa đoan, lắng dịu mà cởi mở, nghiêm trang mà độ lượng trước nhân tình thế thái.

1 đánh giá cho Hoa Ở Trong Lòng

  1. Mén Phan Thiết Tháng Hai 21, 2019

    Mình đã đọc những tác phẩm khác của cô trước khi đến với “Hoa ở trong lòng”…Vẫn là người phụ nữ trăn trở với thân phận đàn bà…dù là thời chiến, thời hậu chiến hay thời bình. Rất bình dị và rất tinh tế. Vẫn là cô – một Dạ Ngân mềm mại trong cảm nhận, cứng rắn trong quan điểm. Con thích văn của cô – một người con Nam Bộ yêu Hà Nội sâu sắc! Đến với tập văn này, là những bài viết cảm nhận đương đại – một xã hội Việt Nam khác xa cái thời kháng chiến hai miền, khác xa cái thời bao cấp cực khổ. Mỗi bài là một quan điểm cho những gì đang diễn ra hàng ngày, hàng giờ… buồn có, tiêu cực có nhưng không quá đỗi bi quan.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/hoa-o-trong-long

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *