Review Sách Hay: Hoàng Tử Trở Lại

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Hoàng Tử Trở Lại được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Cậu bé Hoàng tử mà chúng ta luôn yêu quý giờ đã là một chàng thiếu niên tuấn tú. Cậu vẫn vậy, ham biết, đầy sức sống và trên môi luôn sẵn sàng hàng trăm câu hỏi, những điều mà một khi nói ra, cậu chắc chắn sẽ đòi hỏi câu trả lời. Hoàng tử trẻ tuổi đã trở lại Trái đất, nhưng Exupery đã không còn ở đó nữa. May thay, chúng ta còn có Roemmers, người đã giúp đỡ cậu, lắng nghe và chia sẻ với cậu, để rồi kể lại cho chúng ta nghe chính ông đã được Hoàng tử bé truyền cảm hứng ra sao.

2 đánh giá cho Hoàng Tử Trở Lại

  1. Nguyễn Huy Phong Tháng Hai 15, 2019

    Cuốn sách này “được xem như phần tiếp theo của hoàng tử bé ” , thực sự đây là một quyển sách hay với nhiều bài học đáng giá cùng với những câu triết lí đã khẳng định giá trị của cuốn sách này. Theo mình cuốn sách này không thể hiểu được trong một lần đọc bởi vì theo mình thấy câu chữ trong cuốn này đã được nâng lên so với cuốn Hoàng tử bé, có khá nhiều đoạn phải nghiền ngẫm vài lần mới có thể hiểu được dụng ý của tác giả nhưng không thể phủ nhận được một điều rằng ta có thể tìm thấy hạnh phúc trong cuộc sống hàng ngày nhưng do chúng ta quá chú tâm vào những lo toan thường ngày, chú tâm vào những “hòn đá” ngăn cản hạnh phúc để rồi quên đi hạnh phúc vẫn ở quanh ta, trong những điều và những thứ rất giản đơn. Đây là cuốn sách nên ở trong tủ sách của mỗi gia đình đặc biệt là những người ưa thích hoàng tử bé

  2. Ming Lee Tháng Hai 15, 2019

    Trước khi đọc sách này, mình cũng hơi nghi ngại sau khi đọc review trên Goodreads. Nhưng mình nghĩ cuốn sách nào cũng có cái hay riêng của nó.Hơn nữa, tác giả của Hoàng tử bé và Hoàng tử trở lại là hai con người hoàn toàn khác nhau, nên cách viêt và quan điểm của họ khác là chuyện đương nhiên.
    200 trang, mình đã đọc xong trong vòng một ngày. Gấp sách lại, mình cảm thấy có nhiều thứ để nghiền ngẫm về cuộc sống. Hãy học cách yêu thương, cho đi và tha thứ, sở dĩ “Cuộc đời chúng ta sẽ tốt đẹp hơn nhiều nếu mỗi chúng ta thôi không phán xét chính mình và người khác”.
    Một bài học nữa mà cuốn sách mang lại là đừng bao giờ từ bỏ mơ ước của mình, “Đừng phản bội những mong muốn của cháu, và đừng chôn vùi chúng bên trong minh cho tời khi chết đi vì đói khát.”

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/hoang-tu-tro-lai

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *