Review Sách Hay: Học Từ Vấp Ngã Để Từng Bước Thành Công

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Học Từ Vấp Ngã Để Từng Bước Thành Công được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Thành công và thất bại chỉ đơn thuần là những điểm mốc nối tiếp nhau trong cuộc sống để tôi luyện nên sự trưởng thành của con người. Thất bại giúp con người đúc kết được kinh nghiệm để vươn tới chiến thắng và khiến những thành công đạt được thêm phần ý nghĩa.

5 đánh giá cho Học Từ Vấp Ngã Để Từng Bước Thành Công

 1. Trương Văn Đức Tháng Tư 1, 2019

  Thất bại là điều mà bất cứ ai cũng sợ, cũng lảng tránh và không dám đối mặt. Nhưng chúng ta không hề biết cái gì cũng có mặt phải của nó. Trong quyển sách Học từ vấp ngã để từng bước thành công, John Maxwell đã cho chúng ta biết thất bại chẳng qua chỉ là một thử thách để kiểm chứng sức mạnh của chúng ta. Thất bại luôn nhiều hơn thành công và chỉ có những ai dám đương đầu mới hi vọng có thể vượt qua được thất bại và giành lấy vinh quang trong mọi mặt của cuộc sống. Quyển sách là một cẩm nang chứa đựng hi vọng và mang tới niềm tin cho mỗi chúng ta.

 2. Tài Trung Tháng Tư 1, 2019

  Trước đây tôi rất sợ thất bại, sợ cái cảm giác thua cuộc,nó làm tôi chán nãn cảm giác như rớt xuống vực vậy, nhưng nhờ cuốn sách này tôi đã có thêm niềm tin để dám thất bại, nó dạy tôi một triết lí sống đúng đắn để dần tiến tới thành công,, nó còn cho tôi cả động lực để theo đuổi ước mơ của mình dù có gặp phải khó khăn hay thất bại, qua đó tôi luôn tâm niệm rằng : ” Tôi phải đứng dậy từ nơi tôi vấp ngả” và ” người khác đứng dậy sau vấp ngã và họ thành công, học làm được thì tôi cũng làm được”

 3. Nhóc Lùn Tháng Tư 1, 2019

  “Sự khác biệt giữa vĩ nhân và kẻ tầm thường là cách mỗi người nhìm nhận sai lầm”. Các bạn có thấy câu nói này tuyệt vời không ạ? Bản thân tôi và tất cả các anh chị ngồi ở đây chắc hẳn ai cũng sợ thất bại phải ko ạ? Tại sao chúng ta lại sợ? Bởi vì nó là điều rất kinh khủng nhưng quan trọng hơn hết là chúng ta yếu đuối, không đủ can đảm và nghị lực để đối mặt và vượt qua khi nó đến. Nếu không gặp khó khăn thử thách thì mỗi người trong chúng ta sẽ ko phát triển được nghị lực, trí tuệ cũng như sự trưởng thành và em rất thích 1 câu nói của một cuốn sách tôi đã từng đọc có viết là: “Nếu con đường dẫn đến sự thành công mà được trải toàn hoa hồng thì thành công ấy chẳng có ý nghĩa gì cả”. Vậy để biết chúng ta có thể học được gì từ thất bại thì các bạn hãy sở hữu ngay cuốn sách để có thể biết được bí quyết từ John C.Maxwell nhé :D.

 4. Lam Hanh Tháng Tư 1, 2019

  Khi bạn đang đối mặt với nỗi sợ thất bại, khi bạn không dám đứng lên đi tiếp sau những vấp ngã vì nỗi sợ quá lớn, tôi khuyên bạn nên đọc quyển sách này. Thất bại và vấp ngã trong cuộc sống có thể nói vừa là thử thách để chúng ta có thêm bản lĩnh và vừa là bài học để chúng ta hoàn thiện bản thân. Không có khó khăn, thành công vô nghĩa. Quyển sách gửi đến người đọc một thông điệp ý nghĩa: “Hãy dám đối mặt với thất bại và đứng lên sau những vấp ngã, bạn chắc chắn sẽ thành công”

 5. Thanh Tâm Tháng Tư 1, 2019

  Nhiều người đứng dậy sau vấp ngã, họ thành công. Nhiều người không thể đứng dậy, họ trượt dài trong sầu khổ, tự hạ thấp bản thân mình và dần quay lưng với cuộc sống. Thực sự cuốn sách này rất ý nghĩa, nó dạy tôi một triết lí sống đúng đắn : Phải dũng cảm đối mặt, đứng dậy từ chính nơi mình đã ngã xuống thì mới có thể thành công. Triết lí đơn giản ấy không phải ai cũng có thể làm được bởi cuộc sống khó khăn, đôi khi chẳng như ta mong muốn được.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/hoc-tu-vap-nga-de-tung-buoc-thanh-cong

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận