Review Sách Hay: Hồi Ký Rich Devos – Con Đường Tỷ Phú

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Hồi Ký Rich Devos – Con Đường Tỷ Phú được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Đầy cảm hứng, thú vị và giàu tính nhân văn, Con Đường Tỷ Phú chứng minh được rằng dẫu với tư cách một doanh nhân hay tư cách một con người bình thường có tâm hồn khoáng đạt và đức tin mạnh mẽ, DeVos đã tìm ra được ý nghĩa đích thực của sự thành công.

5 đánh giá cho Hồi Ký Rich Devos – Con Đường Tỷ Phú

 1. Trần Văn Minh Tháng Ba 27, 2019

  cuốn sách này rất hay và rất tuyệt vời nói về chặng đường thành thành công của Rich Devos đã trãi qua rất nhiều khó nhưng sau những khó khăn đó lại là những cơ hội tìm ẩn và rất tuyệt vời. Rich Devos và người bạn của ông đã thành lập nên một tập đoàn vô cùng lớn mạnh như ngày hôm nay. từ đó rút ra được một bài học rằng mọi khó khăn gian khổ trong cuộc sống thường ẩn chứa một cơ hội tìm ẩn sau lưng nó vì vậy chúng ta đừng nản chí và tiếp tục hoàn thành tốt và vượt qua những khó khăn thử thách của mình và sau đó nhận được những phần thưởng xứng đáng với những công sức mình đã bỏ ra

 2. An Nguyen Tháng Ba 27, 2019

  Cuốn sách “Hồi Ký Rich Devos – Con Đường Tỷ Phú” về hình thức rất đẹp, bìa sách dày và sách tuy dày nhiều trang nhưng nhờ chất lượng giấy tốt nên cầm rất nhẹ, khác hẵn với những cuốn sách dày khác mà tôi đang có.
  Về nội dung, ngay trang đầu tiên đã cho tôi 1 tình cảm tốt với Rich Devos, ông đã cám ơn người vợ mình góp phần làm nên thành công trong sự nghiệp của ông. Con đường tỷ phú của cuộc đời Rich Devos thật sự đầy gian nan suy tính và cũng cần 1 nghị lực phi thường mà ông đã có giúp người đọc sẽ có thêm những bài học vô cùng bổ ích và có thêm nghị lực phi thường để thực hiện vươn lên dù có khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

 3. Cao Cường Tháng Ba 27, 2019

  Cuốn sách này là cả một chặng đường dài của tỷ phú Rich Devos. Thành công nào cũng cần có khó khăn và ẩn sau một khó khăn luôn luôn là một cơ hội. Mỗi chương kết thúc luôn chứa đựng những điều ý nghĩa trong đó. Không có một con đường thành công nào trải đầy hoa hông cả, cái gì cũng có khó khăn của nó quan trọng là ta đối mặt và giải quyết khó khăn đó như thế nào. Niềm tin vào một tương lai tươi sáng đó là điều không thể thiếu cho những nhà lãnh đạo tài năng muốn thành công.

 4. Mai Ngọc Tháng Ba 27, 2019

  Rất hay và ý nghĩa, giàu tính nhân Văn. Là nguồn cảm hứng, động lực cho tinh thần Khởi nghiệp. Là người sáng lập ra một công ty tuyệt vời. Đem một cơ hội công bằng, bình đẳng đến cho tất cả mọi người trên thế giới này. Một doanh nhân tuyệt vời với tầm nhìn xa. Cuốn sách quá hay cho những người muốn nghiên cứu về lịch sử của một công ty tiên phong cho Xuan thế của thế kỷ hai mốt. Đọc và suy ngẫm một cuốn sách tốt cũng giống như đi cả đọan đường. Nice

 5. Hạ Linh Tháng Ba 27, 2019

  Cuốn sách này không phải là một tập nhật ký thông thường, cũng không phải là tự truyện, càng không phải là một tác phẩm. Cuốn sách này giống như một tài liệu tham khảo hữu ích cho những ai đang ấp ủ giấc mơ lớn vậy. Nhưng cuốn sách lại có văn phong rất gần gũi, nhẹ nhàng như lối kể chuyện thông thường. Câu chuyện trở thành một tỷ phú trên thế giới của Rich DeVos thật sự đáng suy ngẫm và học hỏi. Thêm một điểm cộng là nhà làm sách đã có thiết kế hình thức sách rất đẹp, sang trọng và cuốn hút.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/hoi-ky-rich-devos-con-duong-ty-phu

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *