Review Sách Hay: Hồn Hoang Xác Ảo

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Hồn Hoang Xác Ảo được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

“Mình nhớ là đường ống nước vừa được kiểm tra mà,” Paul nghĩ, đi vào gara và đến cửa thông vào nhà. Anh nhìn vào một căn phòng nhỏ tách biệt với gara trong đó đặt thiết bị xử lý nước. Căn phòng trống trơn.

1 đánh giá cho Hồn Hoang Xác Ảo

  1. Deiji Deiji Tháng Hai 28, 2019

    Mình đã đọc Máy tính sát thủ trước đây, so với Hồn hoang xác ảo có vài nét tương đồng. Tuy nhiên Máy tính sát thủ thiên về trinh thám hơn, còn Hồn hoang xác ảo khiến mình lên tưởng đến mấy bộ phim thiếu nhi của Mỹ.
    Nôi dung truyện sáng tạo. Phần đầu được viết khá tốt. Tuy nhiên không có gì quá đặc sắc khiến người đọc phải miệt mài không rời. Mình thấy câu chuyện có hơi nhiều nhân vật quá đến mức thừa thãi. Ví như cô bạn Jessica cứ như bình hoa di động, chẳng có vai trò rõ rệt gì ngoại trừ chạy theo Paul và sau này yêu anh ta. Tính cách của Garland thì quá cực đoan đến mức chút nữa thì tự đẩy mình vào rắc rối pháp luật lần thứ 2.
    Phần cuối cuốn sách, các nút dây được tháo gỡ một cách cực kì rắc rối khiến mình cảm thấy không mấy thỏa mãn.
    Cuốn sách này đọc cho biết thì cũng được đi, còn để đọc lại lần 2 thì e là mình không đủ kiên nhẫn.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/hon-hoang-xac-ao

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận