Review Sách Hay: Honda – Sức Mạnh Của Những Giấc Mơ

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Honda – Sức Mạnh Của Những Giấc Mơ được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Honda sức mạnh của những giấc mơ như một tấm gương giúp độc giả soi chiếu bản thân để từ đó họ nhận ra được những sai lầm mình đang mắc phải qua những lời khuyên quý giá của một người đi trước dày dặn kinh nghiệm như Soichiro Honda.

4 đánh giá cho Honda – Sức Mạnh Của Những Giấc Mơ

 1. Đức Chính Tháng Ba 28, 2019

  dễ đọc dễ hiểu về góc độ trải nghiệm, kinh nhiệm của ông qua cuộc sống của bản thân từ những khó khăn đã vượt qua. Cuốn sách để xả stress đc không hàn lâm gì cả. những triết lý rất đời thường như những gì chúng ta thường gặp hàng ngày . Chỉ cần tinh tế chút sẽ hiểu đc nội dung tác giả nhắn nhủ nhanh chóng. Các bạn nên mua đọc nhưng cuốn này sẽ không phải cuốn gối đầu (đối vs mình)=)))

 2. Phúc Lương Tháng Ba 28, 2019

  Quyển sách là tập hợp các câu chuyện nhỏ, ngắn về quan điểm, trải nghiệm của tác giả về cuộc sống, công việc, … Cảm tưởng nó khá rời rạc và không học tập được gì nhiều từ kinh nghiệm của tác giả.

 3. Thảo Nguyên Tháng Ba 28, 2019

  Cuốn sách được chia thành những mục nhỏ để người đọc không bị chán. Hầu như cuốn sách này nói về cuộc đời, những bước đi đầu tiên cho đến khi những chiếc xe Honda được đưa ra thị trường, chinh phục và khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế. Nhưng không biết có phải do sự dịch chưa chuẩn xác không mà cá nhân tôi vẫn cảm thấy có những mục từ ngữ sử dụng không được cuốn hút cho lắm. Đổi lại tác giả cũng động viên thôi thúc người trẻ hãy sống hết mình với tuổi trẻ của mỗi người, dám ước mơ và dám thực hiện nó.

 4. Ngọc Tấn Tháng Ba 28, 2019

  sách hay,đọc ý nghĩa.bìa đẹp khỏi chê.rất dễ hiểu,có từng mục với tiêu đề rõ ràng.ko tạo cảm giác nhàm chán.những câu chuyện đời thực của tác giả tạo nên sự gần gũi.chứa nhiều bài học quý giá

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/honda-suc-manh-cua-nhung-giac-mo

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *