Review Sách Hay: I Love Letter – Những Cánh Thư

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: I Love Letter – Những Cánh Thư được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

I love letter của tác giả Asano Atsuko xoay quanh nhân vật chính Take Hiko (tên thường gọi là Takechan) – một cậu học sinh cấp ba, 17 tuổi. Sau nửa năm giam mình trong phòng riêng, Takechan đã quyết định tới làm việc tại công ty I love letter – công ty mà Muchan, cũng chính là dì ruột của cậu bé làm giám đốc. Công ty I Love Letter hoạt động trong lĩnh vực thư tín, chủ yếu làm nhiệm vụ viết thư và trao đổi thư với các hội viên cũng chính là khách hàng của công ty…

1 đánh giá cho I Love Letter – Những Cánh Thư

  1. Đậu Đỏ Tháng Hai 15, 2019

    Nội dung của truyện nghe qua rất hấp dẫn, đặc biệt là đối với người yêu thích việc khám phá những câu chuyện liên quan đến các đồ vật cũ, hoặc những bức thư như mình. Nhưng đọc thì thấy nó không hay như mình nghĩ, cách suy luận của người dì có cảm giác rất hời hợt, không có sức sống trong từng nhân vật, khiến mình kg thể tập trung xem tiếp.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/i-love-letter-nhung-canh-thu

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *