Review Sách Hay: Incarceron

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Incarceron được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Hai người ở hai thế giới tình cờ liên lạc được với nhau. Claudia cho rằng Finn chính là vị hôn phu tưởng đã qua đời của mình. Và một cuộc trốn thoát bắt đầu với sự trợ giúp của những người bạn từ Bên Ngoài và Bên Trong. Cuối cùng, nhiều bí mật kinh hoàng đã được khám phá.

3 đánh giá cho Incarceron

 1. Linh Nguyen Tháng Hai 28, 2019

  Cốt truyện rất thú vị, thế giới hư cấu được xây dựng sống động và độc đáo. Tính cách các nhân vật cũng được khắc họa khá rõ nét. Chắc chắn đây sẽ là một tiểu thuyết hay nếu vào tay một dịch giả tốt.

  Nhiều khi đọc như google dịch, rất tối nghĩa. Có chỗ còn sai chính tả và câu cú lộn xộn do dịch như là nghĩa đen word by word vậy. Mà cốt truyện thì phức tạp và nhiều tầng lớp nên câu văn tối nghĩa càng làm khó người đọc trong việc theo mạch truyện.

  Khuyên các bạn mua cuốn gốc tiếng Anh. Văn phong khá mượt mà và hay hơn nhiều so với bản dịch.

 2. Hoàng Phúc Hiếu Tháng Hai 28, 2019

  Khi đọc cuốn sách này người đọc sẽ bị cuốn vào một thế giới mới. Nơi mà có hai thế giới tồn tại song song với nhau. Tuy nhiên dù là ở đâu thế giới này hay thế giới kia thì đó vẫn là những ngục tù giam giữ những kẻ ở trang nó theo các cách khác nhau. Qua đó nói lên sự nỗ lực để vượt qua bản thân-ngục tù của mỗi người. Và sau chót kẻ đâm lao thì phải theo lao cậu bé nhân vật chính rồi cũng sẽ bị cuốn vào một trò chơi mới nơi hoàng cung. Dù gì thì đây cũng là một cuốn sách hay.

 3. Bức Tranh Cây Cỏ Tháng Hai 28, 2019

  Cuốn sách đã cuốn hút mình ngay từ cái nhìn đầu tiên . Bìa thiết kế rất cuốn hút với một màu u tối , bí ẩn . Nội dung truyện được giới thiệu khá đặc sắc và lôi cuốn người đọc .
  Cậu chuyện là sự đan xen giữa cổ đại và hiện đại , dù những chức vụ , sự tiến bộ luôn dừng lại ở thế kỉ XVII nhưng lại tồn tại những thiết bị tân tiến của thời hiện đại điều khiển cuộc sống con người . Trong truyện có hai thế giới song song gợi cho độc giả cảm giác huyền bí , tò mò và đầy hứng thú .
  Nhìn chung đây là một cuốn sách cuốn hút và có hình thức đẹp mắt !

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/incarceron

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *