Review Sách Hay: Kẻ Tình Nghi

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Kẻ Tình Nghi được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Càng dấn sâu vào cuộc sống của Donny, cô càng khám phá được nhiều bí mật khủng khiếp. Cậu có một gia đình không hạnh phúc, một người mẹ lập dị, ích kỷ, sẵn sàng hi sinh người khác vì lợi ích của mình, một người cha bỏ nhà đi và có hạnh phúc riêng. Điều đó đã có tác động không ít tới tính cách của cậu. Và chương trình “Trở thành người đàn ông” mà cậu tham gia có thực sự ảnh hưởng tích cực đến cậu.

3 đánh giá cho Kẻ Tình Nghi

 1. Lê Hiển My Tháng Hai 21, 2019

  Nội dung hấp dẫn trí tò mò của người đọc bởi những bí ẩn xoay quanh cậu bé giết thị trưởng và lí do của mọi việc. Nhưng trái lại với nội dung hay thì phần kết hơi khọng thoả mãn người đọc cho lắm

 2. Nguyễn Thúy An Tháng Hai 21, 2019

  Chủ yếu là tính cách kiên quyết thực hiện công lý của luật sư Sophia, cô đang cố tìm các bằng chứng dù mỏng manh để bảo vệ thân chủ của mình – cho dù là cậu bé kiệm lời, ít nói, có chút khác thường và bị mọi người dân trong thị trấn tin tưởng rằng cậu có động cơ và lập kế hoạch bắn bà thống đốc. Một sự đấu tranh trong việc bảo vệ quyền lợi công dân, cho dù thế nào thì cậu ấy cũng là thân chủ và Sophia đã làm hết sức để giảm nhẹ hình phạt cho cậu ấy. Rất xứng đáng…

 3. Thuận Giang Tháng Hai 21, 2019

  Mình mua cuốn này vì nó được giới thiệu trong mục truyện trinh thám. nhưng đọc rồi mới biết hoàn toàn không phải. Câu chuyện tập trung vào khía cạnh tâm lý là chính, yếu tố trinh thám hầu như không đáng kể. Văn viết hay, khá lôi cuốn. Tuy cuộc điều tra diễn ra tương đối dài dòng và chẳng thu được kết quả gì cho cam nhưng cũng vừa đủ để kéo người đọc theo chân các nhân vật. kết thúc ko có bất ngờ và cũng không làm mình thấy hài lòng.
  Nhìn chung là cuốn sách tạm được. nếu xác định chỉ đọc để thưởng thức văn chương tác giả thì sẽ đỡ thất vọng hơn là tìm kiếm một tiểu thuyết trinh thám hấp dẫn.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/ke%cc%89-tinh-nghi

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *