Review Sách Hay: Kẻ Dọn Rác

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Kẻ Dọn Rác được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Trước khi giải phẫu, mọi người đều chưa ăn gì, giờ đã ba giờ chiều, Đại Bảo bắt đầu bị hạ đường huyết nhưng vẫn cố phều phào tổng kết lại: “Lô Quế Hoa tử vong vào lúc hai giờ rưỡi, hai đứa trẻ tử vong lúc hơn ba giờ, còn Chiêm Lý Tưởng tử vong lúc hơn bốn giờ chiều. Mọi tình tiết đều khớp với nhau.”

3 đánh giá cho Kẻ Dọn Rác

  1. Vy Vy Tháng Hai 21, 2019

    Đây là quyển đầu tiên trong bộ truyện bs pháp y Tần Minh mà mình đọc. Có nhiều vụ án khá hay nhưng cũng có một số vụ án kết quả chưa thuyết phục lắm, cảm giác như quá trùng hợp vậy. Mình dự định thi vào Pháp y nên mới mua về đọc để hiểu thêm về nghề và tích lũy kiến thức. Bạn nào đam mê pháp y có thể mua đọc tham khảo còn mong muốn một tác phẩm trinh thám gay cấn, hồi hộp với kết thúc là những suy luận logic dồn hung thủ vào đường cùng buộc phải nhận tội thì truyện này chưa đạt yêu cầu lắm

  2. Trần Thanh Hảo Tháng Hai 21, 2019

    mình thích pháp y Tần Minh lâu rồi nên khá hào hứng với bộ truyện này!^^ Truyện rất dày, nên mình đọc khá là lâu! nhưng sau mỗi câu truyện chúng ta học thêm nhiều về mọi thứ như tình người của Xã hội, những kiến thức chân thật nhất mà các pháp y từng trải!! Một nghề khó khăn, ít ai biết đến nhưng lại vô cùng quan trọng! :”))) nói tóm lại, các bạn nào cuồng trinh thám, hành động, kinh dị nên mua về đọc! Nhất là các bạn nào muốn vào ngành Y hoặc Pháp Y! cuốn này đọc rất bổ ích luôn!

  3. Ngọc Phượng Kiều Tháng Hai 21, 2019

    Đây là quyển sách mình mong đợi nhất, tập hợp tất cả những kiến thức chuyên môn của ngành pháp y, Tần Minh là bác sĩ pháp y nên sách anh viết khá thực thế và dễ hiểu hơn những cuốn sách trinh thám kinh dị khác, cách hành văn của anh khiến tôi có những cảm nhận chân thật về công tác pháp y, cũng như hiểu biết thêm về tâm lí tội phạm cùng những hoàn cảnh dẫn đến xung đột án mạng của những con người trong xã hội, thông qua những câu truyện pháp y đơn giản, không quá lan man nhưng đọng lại biết bao kiến thức và cảm xúc. Tôi đã chờ mong rất lâu để mua được cuốn sách hữu ích này.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/ke-don-rac

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *