Review Sách Hay: Kẻ Lãng Du

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Kẻ Lãng Du được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Đứng ở vị thế thăng bằng giữa lòng hâm mộ thuở thiếu thời với tâm trạng khước từ của lúc đã chín muồi cuộc đời, François Seurel, người kể chuyện đã đưa dắt độc giả vào một mê lộ cuốn hút suốt qua bức chân dung không phai nhòa của một tình bạn đã bị chia lìa và một tuổi thanh xuân đã vĩnh viễn trôi qua..

1 đánh giá cho Kẻ Lãng Du

  1. Liễu Hồ Tháng Hai 24, 2019

    Cuốn sách này của tác giả có tuổi đời ngắn ngủ Alain Fournier (mất ở tuổi 28); cuốn sách gần như là một cuốn tự truyện về chính mối tình đẹp và buồn của tác giả. Chính cuốn sách này đã làm nên tên tuổi của nhà văn Alain Fournier. Sách từng được dịch giả Mặc Đỗ dịch trước 1975 với nhan đề Anh môn. Câu chuyện dẫn dắt người đọc theo chân anh chàng lãng tử si tình Meaulnes trong việc tìm kiếm người con gái anh chỉ gặp một lần ngắn ngủi dọc theo bờ sông trong một buổi chiều đi dạo. Cuộc gặp mặt lạ lùng và chớp nhoáng trong một buổi chiều buồn và trong một hoàn cảnh vô cùng kì lạ khi Meaulnes bị lạc đến trang viên của cô gái trong chính ngày kết hôn của em trai cô là Frank, nhưng đám cưới đã bị phá bỏ vì sự trốn chạy của cô dâu. Và rồi cuộc tìm kiếm về trang viên đó cùng với cô gái Meaulnes yêu chỉ qua cuộc gặp gỡ ngắn ngủi ấy đã dắt người đọc phiêu liêu tới tận miền nước Pháp. Tất cả câu chuyện được kể lại từ nhân vật thứ ba là người bạn Francois, người chứng kiến từ đầu cho tới cuối câu chuyện, mở dần những bí mật còn ẩn khuất đằng sau câu chuyện đẹp và buồn ấy.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/ke-lang-du

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *