Review Sách Hay: Kẻ Sát Nhân

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Kẻ Sát Nhân được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Một kẻ sát nhân hàng loạt thoát tội do sự hy hữu của lịch sử, về mai danh ẩn tích tại vùng quê hẻo lánh. Ở tuổi 70, hắn sống hiền lành, mua bảo hiểm nhân thọ để lại cho con gái nuôi; đọc sách, nghiên cứu triết học, phân tâm học và… làm thơ.

2 đánh giá cho Kẻ Sát Nhân

  1. Thuận Giang Tháng Hai 21, 2019

    Không phải truyện trinh thám dù mở đầu có vẻ như thế. Tuy nhiên viết rất hay, giọng văn đúng chất Kim young ha ( nếu bạn đã đọc những cuốn khác của tác giả này như Chơi Quiz Show, Chuyện gì đã xảy ra, ai biết vv) . Hài hước một cách dửng dưng và hóm hỉnh. Sau khi khép sách lại mình tự dưng nảy ra một câu hỏi : vậy cái gì mới thực sự là quan trọng hay có ý nghĩa với chúng ta trong cuộc đời này?

  2. Nguyễn Quỳnh Giao Tháng Hai 21, 2019

    Truyện được viết theo dạng “nhật ký”, dưới giọng kể đầy châm biếm của 1 ông cụ già 70, từng có tiền sử giết người không ghê tay ( Có nhiều đoạn khắc họa cái tuổi già cô độc mà thấy đồng cảm ghê gớm ). Cái kết khá là bất ngờ, dù mình đã nghi ngờ ai là thủ phạm ngay từ đầu nhưng vẫn không khỏi bàng hoàng :v

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/ke-sat-nhan

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *