Review Sách Hay: Kẻ Thành Công Phải Biết Lắng Nghe

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Kẻ Thành Công Phải Biết Lắng Nghe được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Rào cản trong giao tiếp giữa con người sẽ trở thành rào cản đối với sự thành công, sự phát triển cũng như hạnh phúc.Do vậy, việc vượt qua những rào cản đó không chỉ đơn thuần là một nghệ thuật, nó còn là một kỹ năng tối cần thiết. Kẻ Thành Công Phải Biết Lắng Nghe cung cấp cho bạn những phương pháp cũng như sự tự tin để có thể tiếp cận được những con người mà bạn luôn cho là mình không thể với tới, và khiến những mối quan hệ khó khăn trở thành những mối quan hệ hiệu quả và mang lại nguồn lợi vô tận!

3 đánh giá cho Kẻ Thành Công Phải Biết Lắng Nghe

  1. Đức Tân Tháng Tư 1, 2019

    Tựa đề phần nào thể hiện rõ nội dung, nhưng nội dung thì thật sự đi sâu vào khai thác khía cạnh How ( làm sao để lắng nghe hiệu quả ). Nhiều người tưởng lắng nghe hiệu quả là ngồi nghe không thôi, hoặc lắng nghe người khác nói xong và đưa ra lời khuyên, nhưng mà không phải vậy. Lắng nghe hiệu quả là việc lắng nghe xuất phát từ tâm, hạn chế đưa ra lời khuyên hoặc có thì cũng không theo cảm nghĩ chủ quan. Muốn thành công, học cách lắng nghe. Sách hay và nên đọc

  2. Hoàng Thắng Tháng Tư 1, 2019

    Tác giả viết theo ngôn ngữ khoa học, nội dung dựa vào kinh nghiệm thực tế của nghề nghiệp bác sĩ, và tính áp dụng thì tùy vào cuộc sống mỗi độc giả. Mình đánh giá tốt cuốn sách này. Biết cách lắng nghe và đưa ra câu hỏi cần thiết để kết nối mọi người, cũng như nói những thứ mà người ta muốn nghe thì rất nhanh bạn được biết đến là người biết nhiều và nghĩ đúng

  3. Vinh Phan Tháng Tư 1, 2019

    Tác giả dùng ngôn từ khá gần gũi, “dễ nuốt” hơn so với các sản phẩm khác mang tính khoa học giống như “kẻ thành công phải biết lắng nghe”. Cách diễn giải và phương pháp có thể áp dụng được với nhiều đối tượng, đặc biệt “có ý nghĩa” với những người học ngành Tâm lí với chuyên ngành Tham vấn. Nó giúp ích nhiều cho bản thân tôi để tự suy xét nội tâm của mình, biết cách nhìn nhận những đặc điểm tâm lí của người khác và cách để ứng xử tốt hơn trong mọi tình huống của cuộc sống cũng như công việc. Mong rằng sẽ có nhiều người đọc tác phẩm này vì những lợi ích mà cuốn sách đem lại, để thành công trong việc chinh phục người khác thông qua bí quyết đơn giản là chính sự lắng nghe chân thành của mỗi người.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/ke-thanh-cong-phai-biet-lang-nghe

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận