Review Sách Hay: Kẻ Trừng Phạt

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Kẻ Trừng Phạt được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Một “thi thể nữ” biết lái xe, một linh hồn “hồi sinh”, cuộc hẹn với người đã chết, những lời tiên đoán đáng sợ, khu trường học có “ma”… những tình tiết móc ngoặc, cảm xúc không ngừng thay đổi, yếu tố trinh thám dày đặc, biến thái, tuyệt mật, hồi hộp, những cách thức phạm tội tinh vi và hiện đại, chứng cứ vắng mặt hoàn hảo, những âm mưu quỷ kế không thể lật tẩy, những màn sương mù che phủ không thể làm tan biến, bạn sẽ đau tim đến cực độ, một cảm giác đọc sách thật đê mê!

1 đánh giá cho Kẻ Trừng Phạt

  1. Cát Phượng Tháng Hai 21, 2019

    Đây là lần đầu tiên 1 tác phẩm có yếu tố kinh dị khiến tôi cảm thấy rợn gáy, rùng mình. Đoạn đầu truyện mang đến người đọc sự tò mò, hoang mang với câu hỏi: liệu rằng thật sự có ma gây án? Văn phong và hình thức truyện rất tốt, nhưng mạch truyện về sau hơi đều, không còn gây cấn nữa. Những tình tiết tháo nút đơn giản, thiếu đi tính bất ngờ, lý do gây án cũng khá khiên cưỡng. Nhìn tổng thể, tôi đánh giá tác phẩm này ở mức ổn, có thể xem để giải trí và thích hợp với kiểu người đam mê yếu tố kinh dị mạnh.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/ke-trung-phat

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *