Review Sách Hay: Kết Hôn Với Người Chết

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Kết Hôn Với Người Chết được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Tựa như số mệnh đã an bài, họ gặp nhau trên chuyến tàu định mệnh. Tai nạn bất ngờ xảy ra, khiến cô gái trẻ vô tình bị nhận nhầm là vợ của người chồng xấu số, cô con dâu góa bụa của một gia đình giàu có. Dưới thân phận mạo danh, từ một cô gái không có gì, cuộc đời cô được bước sang một trang mới, một mái ấm yêu thương, một tình yêu đích thực.

3 đánh giá cho Kết Hôn Với Người Chết

  1. Quỳnh Anh Tháng Hai 21, 2019

    Đây là tác phẩm đầu tiên của Woolrich mà mình đọc. Được giới thiệu là tiểu thuyết trinh thám nhưng tác phẩm giống như tiểu thuyết trữ tình, lãng mạn hơn. Không có những vụ điều tra truy tìm hung thủ, sự bất ngờ hay plot twist, đọc 1/2 quyển là có thể đoán được diễn biến và kết thúc. Mạch truyện chậm và chủ yếu tập trung vào suy nghĩ nội tâm nhân vật nữ chính. Đây là một tác phẩm hay nhưng thật sự nó không được như mình kỳ vọng.

  2. Nguyễn Huỳnh Nhi Tháng Hai 21, 2019

    Mình thích Cornell Woolrich từ lúc đọc “Cô dâu đen” rồi sau đó là “Ám ảnh đen”, phải nói truyện của bác này rất có sức hút với mình nên mình cực kì kỳ vọng vào KHVNC này, nhưng hy vọng càng nhiều thất vọng càng nhiều thì phải. Quyển này mình đọc giới thiệu thấy khá hấp dẫn nhưng diễn biến lại không như mình mong đợi, một phần có lẽ vì dịch giả dịch còn hơi cứng nhắc quá và đôi chỗ rất gượng. Đọc xong, điều đọng lại duy nhất trong lòng mình là tình yêu vĩ đại mà mù quáng của 2 nam nữ chính và sự hèn nhát của nữ chính. Đối với mình quyển này nằm ở mức khá, có lẽ một phần vì nó không hợp với mình.

  3. Đõ Hoàng Nam Tháng Hai 21, 2019

    Cuốn này không theo chủ đề serial killer như Cô Dâu Đen và Ám Ảnh Đen mà là một vụ hoán đổi thân phận dẫn đến tống tiền và án mạng. Như thường lệ Woolrich dùng chất văn quyến rũ, tinh tế tạo nên một câu chuyện tội ác hồi hộp và bi thương. Không thể rời mắt khỏi truyện cho đến tận trang cuối cùng với một kết thúc bất ngờ.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/ket-hon-voi-nguoi-chet

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *