Review Sách Hay: Khác Biệt Từ Nghệ Thuật Quản Trị Khách Hàng

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Khác Biệt Từ Nghệ Thuật Quản Trị Khách Hàng được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Sách giúp hình dung cụ thể về hình mẫu lý tưởng trong mối quan hệ giữa agency và khách hàng, cũng như các bộ phận trong agency (account với Sáng tạo (creative), Hoạch định chiến lược (Planner) và Sản xuất (production)..

5 đánh giá cho Khác Biệt Từ Nghệ Thuật Quản Trị Khách Hàng

 1. Xuân Trung Tháng Ba 28, 2019

  Nếu bạn muốn làm trong ngành truyền thông quảng cáo, trong mảng dịch vụ khách hàng (account management) thì đây là cuốn sách không thể thiếu. Bạn sẽ biết được cách mà một account có thể đảm nhận khi là cầu nối trung gian giữa khách hàng và các phòng ban nội bộ. Làm sao để có thể cân bằng được hai phía. Vừa làm hài lòng khách hàng, đem lại doanh thu cho agency, vừa truyền cảm hứng cho các phòng ban khác đặc biệt là phòng sáng tạo (creative), để họ có thể cho ra những ý tưởng thật hay.

 2. Trung Tín Tháng Ba 28, 2019

  Dù bạn đang làm việc tại agency hay client site thì Khác Biệt Từ Nghệ Thuật Quản Trị Khách Hàng sẽ là cuốn cẩm nang mang cho bạn có cái nhìn tổng hòa về các yếu tố làm nên một người account lý tưởng thông qua những case study xương máu từ trải nghiệm của tác giả. Quá trình để chuyển tải ý tưởng thành sản phẩm luôn luôn không dễ dàng, vì vậy, nhạy bén trong việc giải quyết vấn đề hay khéo léo trong cách làm việc với khách hàng. Nếu chưa có cơ hội trải nghiệm, thì tác phẩm chính là cái nhìn sinh động nhất để bạn có cơ hội thử 1 lần tại vị trí account.

 3. Bảo Hà Tháng Ba 28, 2019

  Cuốn này dễ đọc dễ hiểu, nên đối tượng đọc có vẻ thoáng. Ngoài chính chủ account ra thì dân creative xem xong đâu đó thấy mũi lòng, đâm ra trân quý người kề vai sát vế với mình hơn; phía client cũng sẽ thấu hiểu phần nào bạn partner, tuy không thông cảm hay cay cú, để bụng thì còn tùy; và dĩ nhiên mấy bạn sinh viên ngấp nghé vào ngành cũng nên đọc cuốn này.
  Nhưng điều đáng nói là Khác biệt… dễ đọc thiệt mà lại không dễ thấm đâu à. Bởi nhiều – có tới 58 điều đó, bởi nhớ hổng hết, thành ra chủ quan, tới chừng va chạm, bị hố, mới giác ngộ, à thì ra trong sách có nhắc tới nè – ừ thì sẽ khắc tâm vào lúc này đây.

 4. Viet Dung Tháng Ba 28, 2019

  Quảng cáo cũng là dịch vụ và phần lớn những sai lầm đến từ mấy chuyện ‘lính ngại hỏi’ (sợ bị sếp ‘đánh giá’) còn sếp thì ‘lười nói’. Thế là 1,001 thể loại ‘nghĩ/tưởng/đoán/ai biết…’ – và quyển sách này giải quyết tất tần tật những vấn đề đó.

  Dân lâu năm trong nghề thì đọc có thể thấy không mới, nhưng đều công nhận là đầy đủ – còn các bạn mới vào nghề thì đọc để khỏi ‘không biết là mình không biết’. Format ngắn gọn, 2-3 trang/chương nên cũng dễ đọc.

  Những ai nên mua quyển sách này:
  (1) Sếp có bầy lính ngây thơ vô …số tội, mua tặng để các em ấy bớt bệnh ‘tưởng’.
  (2) Các bạn đang muốn làm việc trong ngành quảng cáo, đọc quyển này trả lời mấy câu hỏi tình huống trong phỏng vấn ngon ơ.
  (3) Các bạn đang làm trong ngành (nhất là giai đoạn 2 năm đầu), mua để dùng như sách nấu ăn ấy: cần gì, quên gì thì thấy ra xem lại.

 5. Chí Dũng Tháng Ba 28, 2019

  Quyển sách là tập hợp những câu chuyện về nghề, chuyện về người hết sức thú vị gấn gũi và thích nhất là có đến hơn 50 tips nhỏ hết sức thực tế cho người làm sáng tạo “thuyết trình đúng chuẩn”, “cách viết một bảng brief chuẩn mực”, “thế nào là sản phẩm sáng tạo tốt”. Đặc biệt nữa từ ngữ viết rất giản dị dễ hiểu dễ đọc có thể coi như sách giải trí xả tress cuối giờ làm, nhưng lại đầy những bài học sâu sắc khiến phải vỗ đùi cái chát “sao đúng quá vậy nè trời”.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/khac-biet-tu-nghe-thuat-quan-tri-khach-hang

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *