Review Sách Hay: Khách Lạ Và Người Lái Taxi

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Khách Lạ Và Người Lái Taxi được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Với lối hành văn mượt mà, trầm bổng, dẫn dắt tình tiết gay cấn và không thiếu những khoảng lặng thắt lòng, cùng các kiến thức xã hội đa dạng, lôi cuốn, chắc chắn nữ nhà văn Di Li sẽ “phù phép” độc giả không thể dời mắt khỏi cuốn sách đầy rẫy ma lực hấp dẫn mà không kém phần hiểm nguy này.

3 đánh giá cho Khách Lạ Và Người Lái Taxi

  1. Trần Hà Chi Tháng Ba 9, 2019

    Mình ít đọc truyện kinh dị của Việt Nam vì thấy cảm xúc thường không “tới”, tuy vậy, mình từng biết đến Di Li qua tập truyện “Cocktail thành thị”, lần này thấy không ít truyện được lấy ra từ đó là lại “nhồi nhét” vào đây cùng vài truyện mới khác, mình thật sự không thích kiểu “làm ăn” này. Còn về các truyện ngắn kinh dị trong tập này, mình không quá ấn tượng, bởi tất cả đều dùng tình tiết, hoàn cảnh,… quen thuộc, chưa có được nét khác biệt so với các tác phẩm khác, có thể nói là chưa có được cái hồn riêng nên đọc thấy không kinh dị gì lắm.

  2. Vylee Tháng Ba 9, 2019

    Di Li là một trong những tác giả Việt Nam mình mua sách vì tên tác giả mà chưa cần tìm hiểu về nội dung của tác phẩm. Đã đọc nhiều tác phẩm của Di Li thì trước giờ có thể nói hay nhất là quyển “Gã Tây kia sao lấy được gái Việt” với sự phân tích đa chiều, sắc xảo, thông minh còn về những truyện ngắn kinh dị thì thật sự chưa được xuất sác, cốt truyện đơn giản, bối cảnh và nhân vật đều có thể bắt gặp trong bất kì truyện kinh dị nào. Nhìn chung về mảng truyện kinh dị, Di Li vẫn chưa tạo được phong cách riêng của mình.

  3. Lê Linh Tháng Ba 9, 2019

    Trong cuốn này có một số truyện mình đã từng đọc cách đây một thời gian. Mình không đánh giá Di Li quá cao, truyện của cô đọc 1 lần thì được nhưng khi gấp sách lại, nó không dấy lên trong mình khao khát hay ý muốn đọc lại lần nữa. Trong tuyển tập này, mình thấy tương đối ấn tượng với “Bến cuối” và “Bức tranh và ngôi nhà cổ”, “Điệu valse địa ngục” thì đọc lâu rồi nhưng thấy cũng khá ổn, còn những truyện ngắn khác thì thấy cũng bình thường thôi, không đặc sắc cho lắm.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/khach-la-va-nguoi-lai-taxi

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *