Review Sách Hay: Khi Bạn Tắc Đường Thì Tôi Đang Chơi Golf

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Khi Bạn Tắc Đường Thì Tôi Đang Chơi Golf được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Trong 21 chương sách đầy lôi cuốn, với giọng văn hóm hỉnh, tác giả nên ra những ý tưởng thực tế để từng người đánh giá hay theo đuổi công việc kinh doanh theo mạng như một phương tiện để đạt được giấc mơ và mục tiêu của mình. Đây không phải là cuốn sách bàn về những khía cạnh lý thuyết của ngành kinh doanh theo mạng, mà hơn hết nó là một cuốn cẩm nang hướng dẫn mang tính thực tế về cách thức để tiến lên vị trí cao nhất.

1 đánh giá cho Khi Bạn Tắc Đường Thì Tôi Đang Chơi Golf

  1. Mỹ Linh Tháng Ba 27, 2019

    Internet bây giờ không còn xa lạ với chúng ta nữa và như các bạn đã thấy có hàng ngàn shop online. Kinh doanh trên mạng sẽ dễ dàng nếu bạn chỉ mới bắt đầu vì không cần nhiều vốn. Cuốn sách chỉ ra nhiều ví dụ thực tế dễ hiểu và nó sách giống như 1 cuốn cẩm nang thú vị về những điều ta cần biết về ngành kinh doanh trên mạng, mô hình, cách thu hút khách hàng, cách trả thưởng, tính nhân văn của ngành kinh doanh này…vv…Sách đôi khi được dịch theo văn phong nước ngoài nên có vài câu hơi khó nghĩ và có 1 vài điều của văn hóa phương Tây không giống lắm với phong tục và văn hóa phương Đông nên có một số điều khi thực hành sẽ gặp khó khăn.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/khi-ban-tac-duong-thi-toi-dang-choi-golf

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *