Review Sách Hay: Khiêu Vũ Với Ngòi Bút

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Khiêu Vũ Với Ngòi Bút được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Cho dù bạn mới bước chân vào ngành quảng cáo hay đã trở thành một chuyên gia, thì cuốn sách này cũng vẫn là người bạn đồng hành tối thượng nhằm giúp bạn đạt được mọi điều mình muốn trong công việc. Cùng với những hướng dẫn cụ thể, thực tế về viết quảng cáo cho nhiều hình thức truyền thông khác nhau, cuốn cẩm nang này sẽ cho bạn biết mọi điều để tiến lên phía trước trong một thế giới quảng cáo vốn luôn cạnh tranh khốc liệt.

2 đánh giá cho Khiêu Vũ Với Ngòi Bút

 1. Hoàng Việt Tháng Ba 29, 2019

  Được biết đến và từng được đọc cuốn sách này từ lúc chưa làm về Marketing. Lúc đấy, chả hiểu tác giả viết cái gì và cảm giác như mình đang đọc kinh thánh. Cho đến khi quyết định đi theo ngành Marketing và được mentor gợi ý đọc quyển này đầu tiên, thì mình mới cảm thấy thật sự bất ngờ. Lúc này, mình phải đi mượn lại người bạn cuốn sách này để đọc và rồi sự cuốn hút của quyển sách thôi thúc mình phải sở hữu riêng một quyển. Thực sự, khi đã xác định nghiêm túc với công việc, mình mới thấy cuốn sách có quá nhiều điều bổ ích không chỉ cho dân viết content mà cho cả những bạn chỉ thích viết lách đơn thuần. Một sự chỉ dẫn cực kỳ chi tiết của tác giả từ lúc chưa đặt bút viết đến lúc hoàn thiện một bài quảng cáo.

 2. Phuong Pham Tháng Ba 29, 2019

  Mình đọc qua sách thì có những nhận xét sau:
  1. Nội dung sách rất hay, không chỉ phù hợp với những bạn content creator mà còn là một hướng dẫn cực kỳ hữu ích đối với những bạn có đam mê và mong muốn bắt đầu từ nền tảng.
  2. Dịch giả Nguyễn Thuỵ Khánh Chương nên trau chuốt hơn cho phần từ ngữ. Rất nhiều đoạn mình đọc bị mất hứng vì dịch cứng, tối nghĩa. Đối với một cuốn sách về copywriting mà bị lỗi này mình cho là không phải lỗi nhỏ.
  3. Thiết kế sách: xin lỗi có thể gu thẩm mỹ mình kém nhưng mình cũng là người biết chút ít về thiết kế. Mình cho rằng sách được thiết kế rất xấu: lề trái, phải không phát huy được tác dụng tạo không gian nghỉ cho mắt mà còn tác dụng ngược (lãng phí), chèn hình ảnh ấn phẩm những thiết kế thập niên 80-90 cắt ngang sách không theo quy luật cân chỉnh, canh lề trái phải loạn xạ. Nếu tác giả Joseph Sugarman chỉ là người viết và không phải là người thiết kế ấn phẩm Marketing thì mình không bao giờ nhắc đến 2 chữ thiết kế, nhưng đằng này thì…thật đáng tiếc.
  Nếu nhà xuất bản có đọc được dòng này thì mong Quý công ty hãy đầu tư thêm vào phần dịch và thiết kế. Tôi tin chắc tác phẩm sẽ hoàn hảo hơn.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/khieu-vu-voi-ngoi-but

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận