Review Sách Hay: Khởi Nghiệp Bán Lẻ

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Khởi Nghiệp Bán Lẻ được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Khởi Nghiệp Bán Lẻ là quyển sách không thể thiếu cho những ai muốn thành công và giàu có bằng những cửa hàng đông khách.

Sách được viết bởi một doanh nhân kinh nghiệm gần 10 năm trong ngày bán lẻ, từng mở hơn 65 cửa hàng thời trang trên toàn quốc.

6 đánh giá cho Khởi Nghiệp Bán Lẻ

 1. Duy Khánh Tháng Ba 28, 2019

  Cuốn sách này viết theo văn phong rất gần gũi, chân thật, dễ hiểu, đọc đến đâu là thấm đến đấy. Ngày trước cứ nghĩ bán lẻ phức tạp lắm thế nhưng khi đọc được quyển sách này tôi đã thấy chi tiết các bước mình cần phải làm một cách rõ ràng. Cuốn sách viết vô cùng chi tiết từ việc chọn sản phẩm bán, chọn tên thương hiệu cho đến việc thuê mặt bằng như nào, hợp đồng ra sao…còn nhiều lắm ko kể hết được. Cuốn sách này tôi đánh giá là thích hợp với mọi đối tượng đọc từ những người chưa biết gì về bán lẻ cho đến những người đã có shop bán lẻ riêng của mình. Người chưa biết gì sẽ được hướng dẫn để làm chắc chắn, người có shop riêng sẽ rút ra các bài học hay để có thể áp dụng ngay vào shop để gia tăng lợi nhuận. Cảm ơn anh Trần Thanh Phong đã tâm huyết viết ra cuốn sách này. Rất mong a sẽ viết thêm các cuốn sách hay về bán lẻ nữa để những người đi sau như tôi sẽ thành công được như anh trong nghành bán lẻ.

 2. Hữu Bách Tháng Ba 28, 2019

  Thuyền ta nhỏ bé ai ơi.
  Mà sao ta thấy tuyệt vời lắm “Phong”.
  Từ ngày bí quyết của “Phong”,
  Như con gió lạ thấm vào trong tim.
  Mỗi ngày ta cứ đắm chìm,
  Những trang sách sáng, mơ tim đảo vàng. Bản đồ kho báo reo vang.
  Tim ta thúc giục, ánh sáng gọi mời.
  Nào ta đóng thuyền ra khơi.
  Sợ chi giông tố, chơi vơi không màng.
  Một khi bắt đúng mạch vàng.
  Ở cùng biển cả tình tang tang tình.
  (Hữu Bách)
  Một cuốn sách hay mà em từng đọc. Cảm ơn anh Phong!

 3. Quốc Khánh Tháng Ba 28, 2019

  Mình gặp cuốn sách nay rất đúng lúc vì đang ấp ủ xây dựng cho riêng mình một cửa hàng bán lẻ. Tuy hiện tại mọi thứ vẫn là ý tưởng nhưng cuốn sách này khiến mình cảm thấy mọi việc trở nên khả thi hơn. Sách viết đơn giản, không chèn nhiều lý thuyết kinh tế giúp người đọc dễ hiểu hơn. Hi vọng tác giả sẽ còn ra nhiều sách với chủ đề tương tự.

 4. Hoai Nam Tháng Ba 28, 2019

  BẢn thân đã trải nghiệm cuốn này, cảm thấy rất hữu ích cho ace đang muốn khởi nghiệp bằng cửa hàng bán lẻ. Bạn đang loay hoay, định hướng và cần những gì để bắt đầu với ý tưởng của mình, cuốn sách sẽ giúp bạn có những bài học và những chỉ dẫn cụ thể để bạn thực hiện kế hoạch của mình chỉn chu hơn!
  Chúc ae có trải nghiệm thú vị với cuốn sách này!

 5. Hoài Ngọc Tháng Ba 28, 2019

  Cảm ơn anh Phong với những chia sẻ cực quý báu cho lớp trẻ tụi em, một lớp trẻ đầy nông nổi và sợ hãi. Quyển sách như kim chỉ nam giúp người khởi nghiệp định hướng đúng ngay từ đầu. Trang bị một nền tảng căn bản và bao quát để tiến xa trên con đường bán lẻ đầy thú vị sau này. Một lần nữa, cảm ơn anh rất nhiều, chúc anh thành công hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống.

 6. Khuê Nguyễn Tháng Ba 28, 2019

  Nếu bạn muốn tìm kiếm con đường để tự do tài chính bằng cách kiếm tiền thông qua các cửa hàng bán lẻ thì Đây chính là quyển sách quá tuyệt vời bạn nên mua ngay. Cuốn sách được viết từ những kinh nghiệm thực tế của tác giả. Rõ ràng, chi tiết và rất thực tế ở Việt Nam. Mình xin chân thành cảm ơn tác giả đã đúc kết và chia sẻ những kinh nghiệm quý giá này.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/khoi-nghiep-ban-le

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận