Review Sách Hay: Khởi Nghiệp Ngay – Sạt Nghiệp Luôn

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Khởi Nghiệp Ngay – Sạt Nghiệp Luôn được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Sống tử tế – khởi nghiệp đàng hoàng là một bài toán thách thức cho các bạn trẻ. Bài toán phát triển tử tế đàng hoàng chỉ có lời giải khi các bạn trẻ khởi nghiệp làm việc trong một tập thể cùng nhau hướng tới giá trị chung. Chúng ta cần phải đoàn kết để tạo ra những doanh nghiệp khởi nghiệp vĩ đại về tri thức và hướng ra biển lớn. Không đoàn kết, khởi nghiệp Việt Nam chỉ là những doanh nghiệp còi cọc trên thị trường cạnh tranh toàn cầu.

1 đánh giá cho Khởi Nghiệp Ngay – Sạt Nghiệp Luôn

  1. Norton Le Tháng Ba 28, 2019

    Vài năm trở lại đây khởi nghiệp luôn là đề tài nóng bỏng của rất nhiều các bạn trẻ. Hòa vào trào lưu đó, chính phủ phát động xây dựng quốc gia khởi nghiệp và thành phố khởi nghiệp. Nhà nhà khởi nghiệp, người người khởi nghiệp, nhưng bao nhiêu người thật sự hiểu khởi nghiệp là gì?

    Nhìn quanh thấy bạn bè mình ai cũng khởi nghiệp. Rất nhiều người, bao gồm cả tôi, bị những hào quang khởi nghiệp thành công thôi thúc bản thân dấn vào con đường khởi nghiệp. Tất cả khởi nghiệp với 1 niềm tin hễ làm là thành công và quên đi 1 thực tế phũ phàng rằng 90% dự án sẽ thất bại trong 3 năm, và 90% dự án còn lại sẽ thất bại trong 5 năm tiếp theo. Vị chi, chỉ còn 1% dự án có thể sống sót tới năm thứ 10.

    Tôi đã qua 2 lần khởi nghiệp thất bại, và cảm thấy rất là hận tác giả vì sao không xuất bản quyển sách sớm hơn, để tôi không phải thất bại như thế. Khởi nghiệp chưa bao giờ đơn giản, và làm chủ được nó lại càng không phải là 1 chuyện mà bất cứ ai cũng có thể làm được.

    Quyển sách liệt kê rất đầy đủ các khó khăn mà các founder sẽ gặp trong quá trình khởi nghiệp. Song song đó, quyển sách còn giúp các founder chuẩn bị hành trang để bắt đầu khởi nghiệp. Dĩ nhiên, đắt giá nhất trong quyển sách chính là các thất bại trong khởi nghiệp của tác giả cũng như các founders khác. Nếu quyển sách được viết nhiều hơn, trang bị thêm nhiều kiến thức và công cụ hơn là chỉ liệt kê và gạch đầu dòng ra thì sẽ tuyệt hơn rất nhiều.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/khoi-nghiep-ngay-sat-nghiep-luon

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận