Review Sách Hay: Không Chỉ Là Lợi Nhuận – Kinh Doanh Với Cả Trái Tim

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Không Chỉ Là Lợi Nhuận – Kinh Doanh Với Cả Trái Tim được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Hãy khám phá 7 nguyên tắc chủ chốt giúp bạn thành công trong mọi đổi thay. Chắc chắn những nguyên tắc này không chỉ góp phần mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp mà còn tạo nên niềm vui và giá trị cá nhân của bạn.

1 đánh giá cho Không Chỉ Là Lợi Nhuận – Kinh Doanh Với Cả Trái Tim

  1. Tuyết Sương Tháng Ba 28, 2019

    Cuốn sách tập trung phân tích về những nhà kinh doanh có đạo đức và công việc kinh doanh của họ luôn hướng về khách hàng và xã hội
    Nhà lãnh đạo là thuyền trưởng của con tàu. Cuốn sách này sẽ cho các nhà lãnh đạo những lời khuyên vô giá qua 7 nguyên tắc giúp doanh nghiệp phát triển thịnh đạt.
    Cuốn sách cũng giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về thế giới kinh doanh và khơi gợi trong bạn nguồn cảm hứng và động lực mạnh mẽ để tạo ra một doanh nghiệp vừa có lợi nhuận vừa có sự đồng cảm của khách hàng và xã hội.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/khong-chi-la-loi-nhuan-kinh-doanh-voi-ca-trai-tim

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận