Review Sách Hay: Không Có Gì Mãi Mãi

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Không Có Gì Mãi Mãi được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Không Có Gì Mãi Mãi chạy đua từ những quyết định sống còn của một bệnh viện lớn ở San Francisco cho đến sự nóng hổi đầy căng thẳng của một phiên tòa xét xử vụ giết người. Nó sắp đặt những tham vọng và nỗi sợ hãi của những người chữa bệnh và những kẻ giết người, của những người yêu nhau và những kẻ phụ bạc. Khi câu chuyện lên đến cao trào, hướng tới đỉnh điểm không thể đoán trước, Sidney Sheldon lại một lần nữa chứng minh rằng không độc giả nào có thể thắng được “bậc thầy của sự kiện bất ngờ”.

4 đánh giá cho Không Có Gì Mãi Mãi

 1. Dương Kim Ngọc Tháng Hai 16, 2019

  Không Có Gì Mãi Mãi ngay cả khi yêu. Ở đây tập truyện này nói về những vị bác sĩ và khát vọng mãnh liệt của họ. Một câu chuyện đầy lôi cuốn, sống động dành cho độc giả những sự kiện bất ngờ. Khi câu truyện lên đến hồi đỉnh cao trào, tác giả lại một lần nữa chứng minh rằng không độc giả nào có thể thắng được một bậc thầy của sự kiện bất ngờ. Như lời của Boston Herald giới thiệu “Tuyệt vời, đắm say, gần như không thể đặt xuống” làm cho bạn có một cảm giác tò mò liệu cuốn sách này có sức hấp dẫn hay có sức quyến rũ cao trào đến đâu mà gần như không thể đặt xuống được? Câu trả lời là có, như lời của Boston Herald đã nói. Câu chuyện có đôi khi có rất nhiều cảnh đầy căng thẳng của một phiên tòa giết người hay những tham vọng, nỗi đau… Đây là một câu chuyện khá là thú vị có rất nhiều cảnh hành động đan xen những minh họa hùng hồn.

 2. Trần Thị Thu Thảo Tháng Hai 16, 2019

  Tự nhiên đọc xong mình chỉ muốn nói bấy nhiêu thôi, sống thật tốt, thật tử tế, thật chân thành rồi bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Câu chuyện quá hay, quá cảm động theo kiểu rồi tình yêu chân thành sẽ luôn tìm thấy nhau. Mình thích cái kết kiểu này, khi mọi thứ lên đến đỉnh điểm của nó, nhân vật chính buông xuôi và nghi ngờ tương lai của mình “không có gì là mãi mãi” thì một ngọn gió đông đã cứu vớt cuộc đời cô. Mọi thứ đều không thể nào ngờ khi không sống đến cùng với nó, cứ như cuộc đời này vậy, mình có sống mãi để biết được sự mãi mãi không thôi.

 3. Phạm Thành Trung Tháng Hai 16, 2019

  Mình thích các cuốn sách khác của Sidney Shelon hơn, vì cuốn này có vẻ không hấp dẫn lắm về cốt truyện và tình tiết. Kết chuyện nhiều người có thể đoán trước vì sự liên kết của đoạn đầu chuyện không quá chặt chẽ, không đủ để tạo nên yếu tố bất ngờ. Nhưng mình vẫn thấy khá thích thú với tác phẩm này. Tác giả đã viết bằng tất cả nhiệt huyết, hiểu biết của mình, với giọng văn mạch lạc gần gũi. Nên mình cảm thấy rất thích thú khi tiếp nhận những điều mới mẻ mà tác giả truyển tải. Xuyên suốt toàn bộ cuốn truyện là những khám phá khá độc đáo về con người, về bản chất của mỗi chúng ta. Tóm lại, đây là một tiểu thuyết đáng đọc!

 4. Nguyễn An Hoa Tháng Hai 16, 2019

  Vẫn với tiết tấu nhanh, các nhân vật nữ đầy màu sắc, câu chuyện về ba người bác sĩ đầy tham vọng, thông minh, sắc sảo. Không bất ngờ và khó đoán như những câu chuyện khác của Sidney Sheldon nhưng khi đọc cuốn này tôi vẫn thấy rất hấp dẫn. Mỗi nhân vật tuy với hoàn cảnh khác nhau nhưng đều rất mạnh mẽ, dù đã từng tổn thương trong quá khứ hay mất niềm tin với đàn ông thì vẫn có niềm tin với bản thân, hướng đến tương lai, biết cách làm chủ số mệnh của mình.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/khong-co-gi-mai-mai

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *