Review Sách Hay: Không Có Giấc Mơ Nào Là Quá Lớn

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Không Có Giấc Mơ Nào Là Quá Lớn được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Không Có Giấc Mơ Nào Là Quá Lớn sẽ cho chúng ta thấy một bức chân dung chi tiết đằng sau hậu trường về sự trỗi dậy của 3 doanh nhân người Brazil này. Bắt đầu từ sự ra đời của Banco Garantia từ những năm 1970 cho đến nay.

1 đánh giá cho Không Có Giấc Mơ Nào Là Quá Lớn

  1. Cong Tam Tháng Ba 28, 2019

    Cuốn này đúng là đáng với kỳ vọng của mình (được warrant Buffet khuyên đọc). Qua cuốn sách chúng ta giống như đang đi vào cuộc hành trình của vị CeO của Grantia, quyết liệt, chính trực, dũng cảm và đầy thông minh. Đây là cuốn sách viết về kinh doanh nhiều hơn tài chính, theo quan điểm của mình thì những nhân vật của truyện này giống như 3 anh em kết nghĩa vườn đào trong Tam quốc chí, họ có xuất phát điểm khác nhau, nhưng cùng giấc mơ và khao khát để làm nên những điều không tưởng. Một câu chuyện tuyệt vời

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/khong-co-giac-mo-nao-la-qua-lon

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận