Review Sách Hay: Không Có Giờ Hoàng Đạo

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Không Có Giờ Hoàng Đạo được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

“Tất cả chúng ta đều có một hành trình khổ đau của riêng mình. Có người đi được tới cuối đường để bước sang hành trình hạnh phúc. Nhưng có người thì cứ mãi chao đảo ở giữa chừng con đường ấy. Tôi là loại người đầu tiên.

Cuộc đời thỉnh thoảng chia cho tôi những ván bài xấu, nhưng tôi cứ chơi, và khi may mắn mỉm cười, tôi thắng.”

3 đánh giá cho Không Có Giờ Hoàng Đạo

 1. Nguyễn Thu Nhi Tháng Hai 16, 2019

  Thiết nghĩ những người trẻ cá tính không muốn buông phận sống qua ngày, những người từng va vấp trong cuộc đời, và những người có cái nhìn bi quan cực đoan về tình yêu do từng gặp trắc trở nhất định sẽ rất thích cuốn sách này.
  Bản thân tôi cực kỳ sợ những cuốn self-help đao to búa lớn và cũng chưa bao giờ hứng thú với tự truyện của các hot blogger, hot facebooker các kiểu. Tôi từng có thời lao đầu vào đọc và mua rất nhiều sách self-help nổi tiếng để rồi thất vọng tràn trề vì chúng thực sự không có cái gọi là “chạm vào trái tim” người đọc, lúc đọc thì hào hứng đấy nhưng gấp sách lại cất đi không còn đọng lại điều gì thôi thúc mình biến lý thuyết thành hành động cả. Nhưng “Không có giờ hoàng đạo” là một ngoại lệ. Có lẽ vì bản thân tôi đồng cảm nhiều điều với cách nghĩ, cách nhìn nhận thế giới vừa gai góc vừa nhân văn, trung thực của Nhi Hexe. Một cuốn sách giản dị nhưng đầy sức mạnh an ủi, động viên chân thực
  Điểm trừ duy nhất là tất cả các phần info giới thiệu tác giả lại không có một bức ảnh nào của Nhi Hexe. Không rõ có phải đấy là một dụng ý không, nhưng khá tiếc vì nó làm tổng thể thiết kế của cuốn sách tạo cảm giác thiếu đi mất gì đó.

 2. Tu Anh Pham Tháng Hai 16, 2019

  Thật kì lạ, lần đầu tiên trong đời tôi chăm chú đọc hết một cuốn sách trong 5 tiếng đồng hồ kể từ lúc tôi nhận được, dù nó đã bị ngắt quãng. Tôi không hiểu tại sao cuốn sách cứ thôi thúc và cuốn hút tôi đến thế. Tôi cảm nhận được tôi ở trong đó, từng lời văn trong cuốn sách này. Và tôi cũng tưởng tượng được tác giả ở từng khung cảnh thời gian như thế nào. Chân thật và cảm xúc.

  Bất giác tôi mỉm cười về những điều xảy ra với tôi, gần như với tác giả về chuyện tình yêu, về những mối quan hệ đã cũ. Cuốn sách cho tôi một chút niềm tin, một chút động lực, một chút nhẹ lòng với chuyện cũ – với người cũ mà tôi vừa chia tay. Cánh cửa này đóng lại, cánh cửa khác sẽ mở ra. Lạc quan và có tinh thần tích cực, mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thoả. Đó là điều tôi học được thông qua cuốn sách này.

 3. Hip Đẹp Jai Tháng Hai 16, 2019

  Bình thường nếu như muốn tìm đọc về chủ đề luật hấp dẫn, giờ hoàng đạo, sự giúp sức của vũ trụ… thì mình sẽ luôn đọc lại Nhà giả kim, Hành trình về phương đông… chứ ít khi nghĩ đến sách từ tác giả Việt. Nhưng cuốn sách này là một ngoại lệ.

  Nhi Hexe chia sẻ về những trải nghiệm của mình, về những ký ức cuộc đời mà cô chiêm nghiệm được vũ trụ đã đồng hành trong những ước muốn của cô như thế nào. Không lý thuyết khó hiểu, không kiến thức hàn lâm, đơn giản là những khúc tự sự rất thật, rất tỉnh.

  Nếu bạn cần 1 điểm tựa tinh thần khi chới với giữa cuộc đời, đây sẽ là lựa chọn không làm bạn thất vọng!

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/khong-co-gio-hoang-dao

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *