Review Sách Hay: Không Còn Cô Gái Đáng Để Yêu

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Không Còn Cô Gái Đáng Để Yêu được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Geri O’Brien đang có một đời sống thật buồn tẻ. Lần hẹn hò mới nhất của cô là với một anh chàng thà bỏ đi chứ không thích ngủ với cô; cô làm việc cho một nhà xuất bản, nơi thật sự nghĩ rằng một cuốn sách về Donner Party là một ý tưởng khá buồn cười; và cô chỉ đứng cách anh chàng trong mơ của mình một vài bước chân ở phía bên kia xe buýt.

4 đánh giá cho Không Còn Cô Gái Đáng Để Yêu

 1. Vũ Hoàng Ngân Hà Tháng Hai 15, 2019

  Với tôi thì đây là một cuốn truyện khá là hài hước – không phải vì nó nhộn và buồn cười, mà nó lột tả được đúng cái vấn đề hiện nay – những người đàn ông luôn than vãn trên đời không có cô gái tốt để họ yêu, và những người phụ nữ cũng nói rằng chẳng có gã đàn ông nào xứng đáng để yêu và được yêu cả. Nhưng cuối cùng họ không nhận ra rằng những người đáng để họ yêu đã bị họ đá sang một bên chẳng vì lí do gì cả ^^

  Geri O’Brien đối với tôi là một cô nàng thú vị nhưng có cuộc sống buồn tẻ. Một cô nàng xui xẻo trong những cuộc tình, một cô nàng bất chấp tất cả để yêu và được yêu nhưng luôn luôn không được như ý nguyện ~ Có lẽ cái bi kịch lớn nhất trong cuộc đời cô nàng là một anh chàng thà bỏ đi chứ không thích ngủ với cô. Buồn cười, huh? Ngạc nhiên không, có một gã đàn ông thà bỏ đi cũng không chịu lên giường, điều đó đủ để chứng tỏ cuộc tình của cô gian lao đến thế nào.
  Nếu bạn tìm đến một cuốn truyện có thể giúp bạn thư giãn, thì đây – là lựa chọn của bạn ^^

 2. Thái Ngọc Bích Tháng Hai 15, 2019

  Đúng như mọi người nói, nếu chọn một cuốn sách nhẹ nhàng, hài hước và thu vị một chút để thư giãn thì đây là một lựa chọn xứng đáng.
  Tuy nhiên, tôi không đánh giá quá cao cuốn sách này, vì chưa phải là giọng văn mà tôi thích, dù đề tài của nó cũng kiểu kiểu như Rừng son hay Nhật ký tiểu thư Jones mà tôi rất thích. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, tôi rất thích ý tưởng về “điều kỳ diệu của NY”, ý tưởng về người bạn trai [bạn là con trai, và đôi khi là bạn trai thật cũng nên] tưởng tượng của Geri, cũng như cái cảnh mà Geri hôn anh chàng người mẫu trong mộng của mình trên xe bus.

 3. Phạm Hương Tháng Hai 15, 2019

  Geri O’Brien – một cô gái có tính cách riêng biệt nhưng không kiềm chế được các cá nhân cảm xúc , bồng bột , thiếu suy nghĩ và nhút nhát , cô đơn , lạc lõng , mải mê đi tìm các thủ phạm còn song hành cho điều kiện hiện u ám , điều kiện thuận lợi cho những ai ao ước rằng gặp được cuộc sống phù hợp sẽ ưng ý ngay sau khi bảo vệ ổn thỏa trách nhiệm , giống như người chỉ có một , chọn được những người trong suốt tình cảnh .

 4. Hà Phương Tháng Hai 15, 2019

  Khi nghe tên cuốn sách mình thấy khá hay và đã quyết định mua.Nhưng khi cầm cuốn sách trên tay mình khá thất vọng.Có lẽ do mình quá trông chờ vào một cuốn sách thực sự lôi cuốn hay do cuốn sách này quá nhẹ nhàng ?.Nội dung cuốn sách đặt ra một vấn đề khá phổ biến trong thế giới hiện nay.Nhưng cách triển khai ý khiến mình bị rối và thường lộn trong các tình huống.Tuy nhiên mình lại thích vấn đề được đưa ra trong tác phẩm.Và vì vây mình vẫn kiên nhẫn đọc hết cuốn sách này dù nó không thực sự như mình mong đợi cho lắm.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/khong-con-co-gai-dang-de-yeu

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *