Review Sách Hay: Không Đánh Mà Thắng

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Không Đánh Mà Thắng được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Từ bỏ thị trường chính, đi thẳng vào thị trường ngách – từ bỏ đường lớn, lựa chọn đường nhỏ, đi vào lĩnh vực không có đối thủ cạnh tranh!

2 đánh giá cho Không Đánh Mà Thắng

  1. Cong Pham Tháng Ba 28, 2019

    Tác giả viết nhiều vấn đề nhưng lan man. Những tác giả Trung Quốc đa phần đều có văn phong như vậy. Dài dòng văn tự mà không nói lên được những điều cốt lõi như những tác giả phương tây

  2. Trang Nguyen Tháng Ba 28, 2019

    Cuốn sách viết rất hay,chi tiết từng đề mục,những câu chữ dễ hiểu,giúp doanh nghiệp nhỏ nhìn thấy những gì mình đang có để đưa ra chiến lược hợp lý,nên đi theo hướng khác biệt,con đường riêng để tránh xung đột chứ không nhất thiết phải đối đầu,đấu tranh trực diện,hay học cách ăn theo.Hay tự hỏi đối thủ cạnh tranh của mình là ai?Mình là ai?thì mới đưa ra được chiến lược phù hợp.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/khong-danh-ma-thang

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *