Review Sách Hay: Không Đến Một

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Không Đến Một được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Không Đến Một đưa ra một cái nhìn lạc quan về tương lai của sự tiến bộ và tư duy mới mẻ về đổi mới: bắt đầu từ việc học cách đặt ra những câu hỏi đưa bạn đến những nơi không ngờ tới để tìm và tạo ra giá trị cho thế giới.

4 đánh giá cho Không Đến Một

 1. Lê Châu Tháng Ba 28, 2019

  Không Đến Một đưa ra một cái nhìn lạc quan về tương lai của sự tiến bộ và tư duy mới mẻ về đổi mới: bắt đầu từ việc học cách đặt ra những câu hỏi đưa bạn đến những nơi không ngờ tới để tìm và tạo ra giá trị cho thế giới.

 2. Đức Nguyên Tháng Ba 28, 2019

  đây là một trong những cuốn sách hay nhất về khởi nghiệp và kinh doanh, đã được rất nhiều người thành công không ngớt lời khen tặng. Mặc dù đã đọc xong nhưng mình vẫn thường xuyên mở ra xem lại vì có quá nhiều ý tưởng tuyệt vời. Một điểm mà tác giả nhấn mạnh đó là cần làm việc cật lực vào giai đoạn khởi đầu, bàn thân tác giả và các cộng sự làm việc 100h mỗi tuần vào những ngày đầu thành lập Paypal. Đây là sách nên đọc thay vì đọc những cuốn tựa đề câu view nhưng không có giá trị thực tiễn giống kiểu “Tuần làm việc 4h” hay “Nghĩ giàu làm giàu”…. cổ vũ ý tưởng về “hack”, “làm ít dc nhiều”, “tiền có thể đến 1 cách dễ dàng mà ko cần vất vả”… sặc mùi dạy làm giàu, nghe qua thì rất hay nhưng gần như vô dụng trong cuộc sống thật, buồn cười hơn là mấy sách này lúc nào cũng nằm trong top bán chạy.

 3. Huỳnh Hà Tháng Ba 28, 2019

  Là một cuốn sách có nhiều thông tin hữu ích dành cho các bạn khởi nghiệp, tuyển dụng và đầu tư. Mình đọc để theo kịp thời đại công nghệ thông tin, để lượm lặt cho mình vài ý tưởng trên con đường phát triển sự nghiệp dựa vào công nghệ trong tương lai của chính mình.

 4. Anh Thư Tháng Ba 28, 2019

  Mình không phải dân IT nên không hứng thú lắm với những phi vụ mua đi bán lại dự án của các công ty Google, Apple… tuy nhiên nội dung sách viết câu từ khá đơn giản, dễ đọc. Tựa đề của sách rất cuốn hút. Đọc xong sách tóm lại được một điều rằng: Cội nguồn của thành công là không ngừng tích lũy năng lực và không ngừng sáng tạo.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/khong-den-mot

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận