Review Sách Hay: Khu Vườn Đêm Của Tom

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Khu Vườn Đêm Của Tom được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Bằng trí tưởng tượng tuyệt vời, nhà văn Philippa Pearce đã xây dựng một câu chuyện khiến người đọc vừa ngỡ ngàng vừa cảm động Khu Vườn Đêm Của Tom không chỉ là một tác phẩm kinh điển dành cho thiếu nhi mà còn là một hoài niệm đẹp về tuổi thơ dành cho bất cứ ai đã từng qua thời thơ ấu.

5 đánh giá cho Khu Vườn Đêm Của Tom

 1. Hạ Linh Tháng Hai 16, 2019

  “Khu vườn đêm của Tom” là cuốn sách có thể khiến cho độc giả rưng rưng. Đối với độc giả thanh thiếu nhi thì cuốn sách này là tác phẩm rất hay, đáng đọc. Đối với những người lớn, những ai đã giã biệt thế giới tuổi thơ thì cuốn sách này sẽ khơi gợi lại biết bao nhiêu cảm xúc và kỷ niệm trong trẻo, bay bổng của những ngày thơ ấu. Cuốn sách rất nhẹ nhàng, không có nhiều những chi tiết kịch tích nhưng vẫn đủ gây ấn tượng. Đọc xong cuốn sách này, giống như là khám phá xong “Khu vườn đêm của Tom” cũng cảm thấy trong lòng rất dễ chịu.

 2. Trang Tháng Hai 16, 2019

  Khi còn nhỏ ai cũng mong muốn thời gian trôi mau để trở thành người lớn,thế nhưng khi lớn lên người ta chỉ muốn trở về với tuổi thơ,với những kỉ niệm đẹp đẽ. ”Khu vườn đêm của Tom” là một thế giới ảo diệu , bí ẩn và đặc sắc.” Khu vườn đêm của Tom ” sẽ là tác phẩm khiến mỗi người được nhắm mắt buông mình về tuổi thơ đã qua,mang bạn đến một miền ký ức hạnh phúc ,kỳ ảo .Hãy cùng Tom khám phá những điều thú vị này qua từng trang của quyển sách để rồi những tình tiết kì ảo , hấp dẫn có khi lại đưa bạn đến một thế giới đẹp đến nao lòng.

 3. Nguyễn Thảo Nguyên Tháng Hai 16, 2019

  Qủa thật tác phẩm này làm cho tôi cảm thấy như được về lại tuổi thơ ấy. Nhìn vào bìa sách bạn có thể thấy được đây là một tác phẩm dành cho trẻ con, nhưng nội dung của nó đem lại những triết lý, ý nghĩa đặc biệt không chỉ cho trẻ con mà còn cho những người lớn chúng ta nữa. Đọc tác phẩm này, tôi như tìm lại được cái tuổi thơ yên bình, không bận tâm đến bất cứ việc gì, và tôi that sự không hối hận khi sở hữu cuốn sách này.

 4. Ngô Võ Hồng Phấn Tháng Hai 16, 2019

  Mô tuýp cuốn sách này một phần dành cho thiếu nhi, nhưng cá nhân tui nghĩ thì người lớn nên đọc. Bản thân ai cũng đều trải nghiệm qua tuổi thơ hết rồi. Tuổi thơ chúng ta lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười, những trò nghịch ngợm, hấp dẫn. Thời kì khi mà chẳng có smart phone để mà dùng, thì tuổi thơ của thế hệ trước tuyệt vời lắm. Và tuổi thơ của Tom, hay của nhân vật Hatty, là khu vườn, những đóa dạ lan hương, những ngôi nhà trên cây. Đọc được một nữa cuốn sách, cảm thấy cuốn sách đích xác muốn hướng cho ra về tuổi thơ lần nữa, đông thời, nói lên niềm khao khát mãnh liệt muốn được sống trong tuổi thơ lần nữa, và cũng như một lời nhắc nhở cho những ai bỏ quên tuổi thơ phía sau chạy theo thế giới ảo phía trước. Truyện nhẹ nhàng, tâm lí, khi đọc xong cảm thấy tư thần khá dễ chịu. Nếu có thể thì bạn nên đọc thử xem.

 5. Lê Trọng Hoàng Tháng Hai 16, 2019

  Khi đọc cuốn sách mình có cảm giác như đanh trở về những ngày tháng của tuổi thơ. Cái thời rất đỗi an nhiên và có một trí tưởng tượng đa dạng phong phú…
  Cái mình thích nhất ở cuốn sách là cách lồng kép giữa không gian và thời gian. Khá đơn giản dễ hiểu nhưng lại đem lại cho người đọc những cảm xúc chân thực… cảm xúc là ít nhất một lần chúng ta đã trải qua trước đây.
  Cái kết của cuốn sách không khó để đoán, tuy nhiên nếu người đọc cuốn sách này là những em thiếu nhi thì chắc hẳn cuốn sách sẽ thú vị và hấp dẫn hơn chúng ta đọc nó nhiều.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/khu-vuon-dem-cua-tom

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *