Review Sách Hay: Kiếp Sau

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Kiếp Sau được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

“Đây chính là những gì mà một tiểu thuyết cần đạt tới – một cuốn sách tuyệt vời để ta đọc trong những ngày cuối tuần có mưa… Một câu chuyện kì diệu đã đưa người đọc đi từ nước Mỹ sang Châu Âu rồi ngược lại, đã giữ gìn sự hồi hộp của ta cho tới trang cuối cùng.” ( Le Temps )

6 đánh giá cho Kiếp Sau

 1. Ngô Lan Hạ Tháng Hai 18, 2019

  Thật sự chứa đựng trong cuốn sách này là một tình yêu đẹp vô cùng , một tình yêu vĩnh cửu mà có lẽ ai cũng ao ước có được . Sự lãng mạn của văn học Pháp kết hợp với các nút thắt nghệ thuật thật sự mang đến cho người ta cảm giác mới mẻ và lôi cuốn . Sách lột tả những hận thù và sự thâm hiểm , mong muốn báo thù vô hạn của con người , vì hận thù con người ta phá bỏ mọi giới hạn của thời gian và lợi dụng cả tình yêu . Vì tình thương con cái , cha mẹ có thế hy sinh tất cả , họ để lại tất cả những gì tuyệt vời tinh hoa nhất của họ cho con cái . Giữa bạn bè , thời gian và cái chết không còn quan trọng nữa , tình bạn đẹp kéo dài từ khi người ta thanh niên cho tới khi người ta sắp phải lài bỏ cuộc đời , dẫu vậy , khi sang một thế giới khác , họ vẫn mong muốn tiếp tục làm bạn của nhau .
  Nhưng đẹp hơn hết trong Kiếp sau có lẽ là Tình yêu , đó chính là tình yêu bất tận và vĩnh cửu , phá bỏ rào cản của hận thù , con người ta yêu nhau sẽ cảm nhận được nhau , và có lẽ , cái kết đối với mình vô cùng hoàn mĩ và tinh khiết , tình yêu của họ sẽ tiếp tục cả ở thế giới khác ….
  Và có lẽ mình muốn lưu lại đây một đoạn nhỏ mà với mình vô cùng cảm xúc :
  “Yêu và hận chính là cách sáng tạo ra cuộc sống,thay vì chiêm ngưỡng nó . Tình cảm không phải lúc nào cũng lụi tàn , Jonathan ạ.Và tình cảm luôn khiến cho các người phải tái hợp ….. “

 2. Phạm Bích Phương Tháng Hai 18, 2019

  Một cuốn sách điển hình cho phong cách viết của Marc Levy. Câu chuyện hấp dẫn đến mức tôi đã đọc liền một mạch trong một buổi tối. Từ đầu cho đến cuối, mọi chi tiết đều khớp với nhau một cách hoàn hảo. Và đến giây phút cuối cùng rồi mà Marc Levy vẫn khiến cho chúng ta bất ngờ.
  Cảm nhận sau khi đọc truyện xong là thấy tình yêu quả đúng là một thứ diệu kì. Vượt mọi cản trở về biên giới, về vật chất, lội ngược cả dòng chảy của thời gian. Để rồi kết quả nhận lại thật xứng đáng: một tình yêu trường tồn vĩnh cửu.
  Tóm lại, đây là một cuốn sách tuyệt vời !

 3. Phương Minh Tháng Hai 18, 2019

  Quá hay và thật xuất sắc. Quả là một tay bút viết nên những tình yêu đẹp. Họ gặp gỡ nhau, yêu nhau, cho đến khi chết đi, họ vẫn thuộc về nhau. Và đến tận kiếp sau, mỗi người yêu nhau ở kiếp trước, họ sẽ luôn tìm thấy nhau ở kiếp sau. Trái tim luôn hoà quyện. Đây chắc chắn là cuốn tiểu thuyết đình đám của Marc Levy bạn nên có. Tin mình đi. Thật sự sẽ khiến bạn hài lòng.

 4. Nguyen Quynh Tháng Hai 18, 2019

  Đúng như tên gọi của truyện ” kiếp sau” nói về mối tình xuyên không gian và thời gian của 2 nhân vật Jonathan và Clara. Trên hành trình khám phá bí ẩn bức tranh của Vladimir 2 người đã tìm ra nhau dù trải qua muôn ngàn khó khăn thử thách thậm chí là cái chết. Người ta thường nói chỉ có cái chết mới chia lìa được tình yêu nhưng mình không nghĩ câu đó đúng trong câu chuyện này. Truyện là một chuỗi hành trình khám phá sự thật nên hơn phân nửa truyện trông như truyện trinh thám, nhưng cái kết lại mở ra nhiều tình huống bất ngờ. Ngoài điểm sáng của câu chuyện là tình yêu còn thể hiện được tình bạn cao đẹp giữa Peter và Jonathan góp phần làm cho câu chuyện bớt u ám bằng những đoạn hội thoại giữa 2 người. Tóm lại, mình không biết duyên nợ là có thực hay không nhưng chăc rằng 1 tình yêu đích thực sẽ không bao giờ chết.

 5. LOL LOLlipop Tháng Hai 18, 2019

  Đây là một trong những tác phẩm tiểu thuyết lãng mạn của Marc Levi mang hơi hướng trinh thám. Mối tình vượt thời gian của Jonathan và Clara khiến bao nhiêu con người rung động. Họ phải tìm nhau sau 100 năm với mọi thứ đều trở nên xa lạ và thứ duy nhất liên kết họ là hội họa, nghệ thuật. Nhưng dẫu có tìm thấy nhau sau bao khó khăn thì cũng chẳng thể đi với nhau, Anna không còn là Clara của trăm năm trước. Một chuyện tình buồn, đan xen là những cung bậc cảm xúc khiến người đọc không khỏi xót xa.

 6. Duyên Ngọc Lữ Tháng Hai 18, 2019

  Một cuốn sách lấy đi nước mắt của mình. Một tình yêu lãng mạn và một cái kết có hậu! Cả hai nhân vật chính dù là ở bên nhau nhưng lại ở một cái “Kiếp sau” như trong tựa đề. Cuốn sách hay kinh điển của Marc Levy mà ai cũng sẽ muốn được chiệm nghiệm một lần. Tôi dã đọc nhiều cuốn sách của ông nhưng cuốn này để lại ấn tượng cho tôi nhiều nhất! Cốt truyện hay, cách hành văn lôi cuốn, diễn đạt ngôn từ sâu sắc và hấp dẫn, tình tiết thú vị và bất ngờ!

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/kiep-sau

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *