Review Sách Hay: Kín

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Kín được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Một thế giới hiện thực và hoài niệm cứ đan xen vào nhau, càng làm rõ thêm tính cách của những nhân vật và qua đó giúp người đọc thấy được những chỗ khuất trong cuộc đời. Những góc khuất được phủ lấp bởi thời gian chỉ được khơi gợi lại trong hành trình đi tìm một thời tuổi thơ khốn khó, như một mách bảo thiêng liêng nhưng cũng đầy bất ngờ và huyền hoặc.

1 đánh giá cho Kín

  1. Đoàn Hồng Thủy Tháng Hai 21, 2019

    Dù đời văn vẫn còn ngắn ngủi nhưng bút lực của Nguyễn Đình Tú quả thật chưa bao giờ làm chúng ta phải thất vọng. Kín mang đến cho chúng ta một câu chuyện khác lạ, nơi mà cái Thiện và Ác đan xen, nơi ranh giới giữa người tốt và kẻ xấu là không thể phân rõ. Dù thuộc tầng lớp xã hội nào đi chăng nữa, các nhân vật đều tự mang trong mình một số phận riêng biệt với những day dứt và hoài niệm khó phai mờ. Cuộc đời của họ dường như lồng vào nhau, từ đó mang đến cho độc giả cái nhìn đa chiều về cuộc đời.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/kin

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *