Review Sách Hay: Kinh Tế Học Cấm Đoán

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Kinh Tế Học Cấm Đoán được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Kinh Tế Học Cấm Đoán là một cuốn sách rất đặc biệt mà bạn phải đọc một cách cẩn trọng, đa chiều, cởi mở, và qua đó, hãy nhìn nhận các vấn đề dưới con mắt của một trí tuệ tự do – điều mà những người trong ngành kinh tế luôn tự nhủ phải giữ gìn. Có như vậy, bạn mới có thể tránh khỏi “chấn thương” khi tiếp nhận những thông tin thú vị mà cuốn sách đưa ra.

1 đánh giá cho Kinh Tế Học Cấm Đoán

  1. Nguyễn Trụ Tháng Ba 29, 2019

    Ngay từ những trang đầu đã có 1 câu nói đại ý là những chính sách thành công ở quốc gia này không chắc chắn thành công ở quốc gia khác. Và cả cuốn sách cũng chỉ lặp lại những câu chuyện lịch sử sáo rỗng diễn ra tại Mĩ. Tác giả lại là 1 kinh tế gia theo trường phái Áo, trường phái mà không có mấy ai thực sự áp dụng. Cuốn sách không có tính phổ quát về bất kì khái niệm kinh tế nào cả, kinh tế học chính thống đã là quá khứ, kinh tế học hành vi đang dần được thay thế bởi kinh tế học dị biệt tập trung vào yếu tố văn hoá lịch sử để phân tích. Ngoài ra, dịch giả và biên tập viên mắc kha khá lỗi trình bày, lặp từ, dư chữ làm cho một số câu văn khó hiểu.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/kinh-te-hoc-cam-doan

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận