Review Sách Hay: Kotler Bàn Về Tiếp Thị

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Kotler Bàn Về Tiếp Thị được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Ở đây bạn đọc sẽ khám phá những tư duy mới nhất, được thể hiện một cách súc tích bằng lời văn mạch lạc, dễ đọc về những lĩnh vực mới mẻ nóng bỏng như: tiếp thị cơ sở dữ diệu, tiếp thị mối quan hệ, tiếp thị công nghệ cao, tiếp thị toàn cầu và tiếp thị trên Internet. Bên cạnh đó bạn đọc cũng sẽ tìm thấy những lời khuyên thiết thực của ông (người đã từng gắn bó 38 năm với ngành tiếp thị) về tiếp thị.

4 đánh giá cho Kotler Bàn Về Tiếp Thị

 1. Đức Thuận Tháng Ba 29, 2019

  Khác với quyển nguyên lý Marketing hay Marketing từ A đến Z. Kiến thức trong quyển Kotler bàn về tiếp thị có phần sâu hơn, cụ thể hơn, đi vào những vấn đề thực tế liên quan trực tiếp đến các công việc quản trị Marketing mà các nhân viên Marketing hay các cấp quản lý thường phải đối mặt khi làm việc.

  Đây không hẳn là quyển sách dành cho người mới bắt đầu có thể đọc và hiểu được. Theo mình quyển sách này sẽ thích hợp với những người đã đi làm, đã trải nghiệm môi trường Marketing thực tế. Nếu làm công việc Marketing liên quan đến quản trị, rõ ràng, quyển sách này dành cho bạn.

 2. Tran Trang Tháng Ba 29, 2019

  Đây là một cuốn sách thuộc hàng kinh điển, dành cho tất ca những ai đam mê marketing, muốn tìm hiểu về marketing; cho những ai mới bắt đầu vào ngành marketing, và cũng là cuốn sách “gối đầu giường” cho những CMO nhiều năm kinh nghiệm.

  Các mục kiến thức được trình bày trong cuốn sách này rất rõ ràng, bao quát toàn bộ kiến thức marketing căn bản, từ việc phân tích thị trường và khách hàng, cho đến việc chọn lựa kênh phân phối, chính sách giá,… Song song với từng mục nội dung là các ví dụ minh họa dễ hiểu, giúp độc giả có thể đối chiếu những lý thuyết đã đề cập vào thực tế.

  Hiện nay, cho dù đang có rất nhiều xu hướng về marketing, tất cả những xu hướng đó đều bắt nguồn từ những điều rất cơ bản. Một điều đáng buồn là mọi người thường chạy theo các xu hướng và không biết rõ nguồn gốc của chúng, từ đó không thể dự đoán các hướng phát triển của marketing trong tương lai.

  Một lời khuyên nhỏ dành cho bạn: Cuốn sách này không phải chỉ để đọc trong một tuần hay vài tháng. Hãy đọc từng mục một, và áp dụng chúng vào công việc marketing của bạn. Hãy để cuốn sách này đi theo chặng đường học và làm marketing của bạn, bởi nó xứng đáng là một cuốn cẩm nang vàng không thể thiếu trong thời buổi hiện nay….

 3. Lê Trang Tháng Ba 29, 2019

  Mình nghĩ ai học kinh tế, đặc biệt là chuyên ngành Marketing cũng đều biết đến P.Kotler, một nhà khoa học, nhà nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực này. Tò mò qua những lời giới thiệu của thầy cô trên lớp, mình quyết định mua sách. Đây có thể xem là một cuốn sách kinh điển, chứa tất tần tật mọi thứ mà chúng ta muốn tìm hiểu về tiếp thị. Phải nói Kotler là một người vô cùng tài năng, suy luận sâu sắc và có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống. Sách ông viết nhiều hơn những lý thuyết suôn, đó là những chia sẻ, những kinh nghiệm mà ông thu thập được trong quá trình nghiên cứu về tiếp thị. So với những bài viết mình đã đọc thì quyển sách này chuyên sâu hơn nên mặc dù có nhiều vấn đề chưa hiểu lắm trong sách, mình vẫn đánh giá cao sự hữu ích của quyển sách này ^^

 4. Trương Văn Đức Tháng Ba 29, 2019

  Tiếp thị hay Marketing là một ngành bị nhiều hiểu lầm nhất. Mọi người thường coi những Marketer là những kẻ lừa đảo, những kẻ sống bằng cách buôn nước bọt. Nhưng đó chỉ là những con sâu làm rầu nồi canh, sơn rởm làm hỏng thép tốt. Marketing là một ngành khoa học và cần được trân trọng như những gì mà Philip Kotler đã chia sẻ trong quyển sách kinh điển về Marketing này. Những kiến thức và ý tưởng trong quyển sách này đã được kiểm chứng qua sự thành công của các tập đoàn khác nhau và chúng ta cũng hoàn toàn có thể đạt được thành công như thế với những chia sẻ của Philip Kotler.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/kotler-ban-ve-tiep-thi

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận