Review Sách Hay: Kỹ Năng Làm Việc Nhóm Của Người Nhật

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Kỹ Năng Làm Việc Nhóm Của Người Nhật được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Kỹ năng làm việc nhóm của người Nhật chia sẻ những kinh nghiệm giao tiếp ở nơi có môi trường chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, dù tính cách phổ biến của người Nhật là khép kín, ít lời, và các vị sếp ít khi truyền đạt thẳng thắn các yêu cầu của mình. Nếu như bạn có thể tận dụng tốt các bí kíp trong tác phẩm “nhỏ nhưng có võ” này, bạn sẽ rèn luyện được cách quan sát và thấu hiểu tốt hơn lời nói của đối phương, từ đó hành động hợp lý và cải thiện được hiệu quả công việc.

1 đánh giá cho Kỹ Năng Làm Việc Nhóm Của Người Nhật

  1. Jimmy Tháng Ba 31, 2019

    Người Nhật rất cẩn ngôn; điều đó dẫn đến việc ý nghĩa truyền đạt trong câu nói của họ sẽ không rõ ràng hoặc thậm chí bị hiểu ngược lại. Cuốn sách này sẽ dịch ý nghĩa của từng câu nói. Tuy nhiên, nó sẽ phù hợp hơn cho những ai đang làm việc với người Nhật. Giao tiếp trong môi trường làm việc tại Việt Nam có vẻ thẳng thắng và rõ ràng hơn Nhật Bản nên riêng bản thân mình chưa thấy nội dung trong cuốn sách có ứng dụng nhiều!

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/ky-nang-lam-viec-nhom-cua-nguoi-nhat

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận