Review Sách Hay: Kỹ Năng Nghề Phiên Dịch

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Kỹ Năng Nghề Phiên Dịch được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Cuốn sách gồm sáu phần, phần đầu tìm hiểu khái quát về nghề phiên dịch; những phần sau là hướng dẫn về phương pháp luyện dịch, về hành trang chuẩn bị cho các công đoạn trước, trong và sau buổi dịch; phần cuối là những chia sẻ trong nghề từ chính câu chuyện của tác giả. Nội dung sách được viết theo hình thức hỏi – đáp, đưa ra vấn đề và giải đáp ngắn gọn, súc tích.

2 đánh giá cho Kỹ Năng Nghề Phiên Dịch

  1. Minh Hằng Tháng Ba 31, 2019

    Tác giả là một cây đại thụ của nghề phiên dịch, nhưng rất khiêm tốn. Quyển sách không những là kinh nghiệm đút hút của tác giả, nó còn là lời động viên cho những ai muốn theo đuổi nghề phiên dịch.

  2. Anh Anh Tháng Ba 31, 2019

    vẫn còn đang học cấp 3 nhưng vì có định hướng cho nghề này nên mua về. sách về kỹ năng nhưng viết rất tự nhiên, dễ hiểu, có nhiều bài học hữu ích, kinh nghiệm, lời khuyên.đọc xong thấy bản thân còn phải nỗ lực rất nhiều, truyền cảm hứng cho bạn nào muốn trở thành phiên dịch. đọc sách thích nhất chương cuối về kinh nghiệm phiên dịch của tác giả, những trải nghiệm với u23 và những lãnh đạo cấp cao,…

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/ky-nang-nghe-phien-dich

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận