Review Sách Hay: Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

“Kỷ nguyên tiền điện tử” đưa chúng ta đến những nơi Bitcoin và Blockchain đang hiện hữu, từ những quốc gia nghèo khó châu Phi tới lãnh địa công nghệ châu Mỹ, từ những nền kinh tế mới nổi ở châu Á tới xứ sở ngân hàng châu Âu – để thấu hiểu thực trạng nền kinh tế thế giới trước sự nổi lên của tiền điện tử, và trả lời câu hỏi hóc búa: Liệu Bitcoin và công nghệ của nó, Blockchain, có thực sự thay đổi cả thế giới như cách Internet đã làm, theo lời tiên đoán của nhiều người hay không?

2 đánh giá cho Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử

  1. Ngọc Anh Tháng Tư 1, 2019

    Những ngày gần đây, tiền điện tử đã trở thành một đề tài nóng. Ai ai cũng bàn luận về nó nhưng có mấy người hiểu biết thực sự về nó?
    Đối với những người muốn tìm hiểu về Bitcoin và Blockchain, cuốn sách Kỷ nguyên tiền điện tử sẽ cung cấp một cách chi tiết sự hình thành, phát triển, cải tiến, những thăng trầm, thậm chí còn dự đoán tương lai của các loại tiền điện tử… Hãy tìm đọc cuốn sách này nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về tiền điện tử và những cơ hội mà nó mang lại.

  2. Thế Thiều Tháng Tư 1, 2019

    Những cuộc tranh cãi về kỷ nguyên của tiền điện tử thực ra cũng liên quan đến việc bảo vệ lợi ích nhóm, mà việc duy trì các ngân hàng thực ra cũng để bảo vệ quyền lợi của một nhóm lợi ích các nhà tài phiệt. Tiền điện tử ra đời sẽ đưa đồng tiền về đúng với mục đích và giá trị nguyên thủy của nó là dùng làm vật trung gian để trao đổi hàng hóa giữa người với người nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn và minh bạch trong giao dịch. Đây là loại tiền mà theo tôi là tiến bộ hơn hẳn so với cách thức hiện nay vì duy trì ở chế độ kế toán tam phân (người bán, người mua và cộng đồng đều được xác nhận giao dịch này).

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/ky-nguyen-tien-dien-tu

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận