Review Sách Hay: Ký Ức Nửa Đêm

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Ký Ức Nửa Đêm được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Là những câu chuyện tình tay ba, những vụ thanh toán lẫn nhau cũng như con đường tiến thân đầy tội lỗi của những ông chủ như Constantin Demiric. Tất cả chỉ xoay quanh việc thỏa mãn dục vọng cùng những khát khao quyền lực, tiền bạc của con người. Thế nhưng rồi tất cả đều phải trả giá cho chính mình, gieo nhân nào gặt quả ấy. 

3 đánh giá cho Ký Ức Nửa Đêm

 1. Trần Đức Hiền Tháng Hai 21, 2019

  Khi cầm trên tay quyển sách này thì mình cứ nghĩ rằng mình sẽ lại tiếp tục được thưởng thức 1 tác phẩm hay của Sidney Sheldon. Nhưng khi đọc xong quyển sách thì mình cảm thấy có chút hụt hẫng khi câu chuyện không thật sự quá xuất sắc mà mình còn cảm thấy chút rối rắm trong nội dung câu chuyện nữa. Theo mình nghĩ có lẽ vì đây là 1 trong những tác phẩm đầu tay của mình nên Sidney Sheldon đã không chăm chút kĩ lưỡng cho tác phẩm này. Tuy rằng câu chuyện cũng có vài nhân vật nổi bật như Demiris, Melina nhưng diễn biến câu chuyện lại làm mình cảm thấy khá hụt hẫng khi các diễn biến khá rối và đan xen lung tung. Nhưng nếu bạn không có yêu cầu cao quá thì đây cũng là 1 quyển sách mang tính giải trí cho bạn

 2. Đỗ Thị Hương Giang Tháng Hai 21, 2019

  “Kí ức nửa đêm” là phần tiếp theo của “Phía bên kia nửa đêm”. Sự trở về từ cõi chết của Catherine đã khiến ông trùm Demiris lo ngại. Một loạt âm mưu và kế hoạch được vạch ra nhằm khiến Catherine phải im lặng vĩnh viễn. Sidney quả thật xứng đáng là bậc thầy về tiểu thuyết trinh thám bới cách xây dựng nhân vật đầy sáng tạo, các mắt xích được liên kết với nhau một cách chặt chẽ và logic. Vì xuất hiện nhiều nhân vật đan xen nên đôi khi diễn biến câu chuyện có chút dài dòng nhưng nhìn chung thì các tình tiết mà Sidney cài cắm trong tác phẩm vẫn khá gay cấn và bất ngờ.

 3. Trần Mai Tháng Hai 21, 2019

  Đây không phải cuốn sách hay của Sidney Sheldon. Nếu bắt đầu đọc các tiểu thuyết của ông, bạn không nên chọn cuốn này, mà nên thử đọc Nếu không có ngày mai thì sẽ tuyệt hơn 😛

  Catherine trở lại, vẫn khóc như một đứa trẻ và vẫn tiếp tục chết chìm trong tình yêu! UGH! Tôi ghét phần này ..

  Bên cạnh đó thì phần này mang tính giải trí khá tốt nhưng không tốt như cuốn “Phía bên kia nửa đêm”. À! Tôi nghĩ bạn nên đọc Phía bên kia nửa đêm trước khi đọc cuốn này.

  Demiris đã trở lại, sẵn sàng săn lùng và giết tất cả những người đã từng chọc tức anh ta ..

  Melina .. chính cô ấy giữ tôi tiếp tục đọc cuốn sách này. Cô rất quyết tâm và tôi thích sự quyết tâm của cô ta. Tôi muốn tìm hiểu về những gì cô đã làm với chồng mình, sau tất cả mọi thứ mà anh ta đã bắt cô phải chịu! Những gì cô làm dù nó awesome sad, nhưng tuyệt vời. Và cô nhận được một lời khen ngợi từ tôi :>

  Tôi hoàn toàn không thích cái kết! Đó là lý do mà tôi chỉ đánh giá cuốn sách 3 sao .. Nó quá nhàm chán, không chút sôi động. Sau khi tất cả những thăng trầm đã được diễn ra trong cuốn sách, thì cái kết thúc như vậy thật blahhhh nó làm tôi điên tiết!

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/ky-uc-nua-dem

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *