Review Sách Hay: Lạc Nhau Giữa Thanh Xuân Tươi Đẹp Nhất

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Lạc Nhau Giữa Thanh Xuân Tươi Đẹp Nhất được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Một đứa con rơi của triệu phú ẩn danh trên thế giới, đã làm đủ mọi cách để tồn tại trong một gia tộc lớn, chứng kiến sự hi sinh thầm lặng của người mẹ mình hết mực yêu thương cho cuộc đời này. Anh sẽ chọn tình yêu hay gia tộc và danh vọng? Chọn cuộc sống tự do của riêng mình hay vì mẹ và những đánh đổi trong quá khứ mà đi tiếp con đường đã định sẵn?

6 đánh giá cho Lạc Nhau Giữa Thanh Xuân Tươi Đẹp Nhất

 1. Trang Bùi Tháng Hai 16, 2019

  Từ khi mở cuốn tiểu thuyết “Lạc nhau giữa thanh xuân tươi đẹp nhất”, đọc qua chương đầu tôi đã thực sự bị hút vào các tình tiết và rất tò mò về các nhân vật trong truyện. Đó cũng là lí do tại sao tôi có thể ngâm cả nửa ngày trời để đọc được nó ngay trong hôm nhận được cho đến khi mỏi nhừ mắt mới tạm dừng. Có lẽ một phần cũng là do chính bản thân tôi đang bắt đầu bước vào những năm tháng thanh xuân mà mọi người thường nói là “tươi đẹp nhất” ấy nên không thể không tò mò cho được. Câu truyện đã cho tôi thấy một cách nhìn nhận khác về cuộc sống, bên cạnh những thứ hào nhoáng lại là những góc khuất mà ít ai nhận thấy được. Đã có lúc tôi nghĩ tất cả nhân vật trong đây đều rất tội nghiệp, và tôi cũng tự hỏi, phải chăng khi bước vào tuổi thanh xuân, ai rồi cũng phải đối mặt với những rắc rối mà chỉ có họ mới có thể quyết định được như vậy? Tôi không hi vọng tuổi thanh xuân của mình sẽ chỉ toàn điều tốt đẹp, vì như vậy thì chẳng có gì thú vị nữa cả, cho dù nó có đến với những điều tồi tệ thì tôi vẫn sẽ trân trọng quãng thời gian đó. Cảm ơn tác giả Angela Nguyễn đã chia sẻ một góc tuổi thanh xuân chân thực đến như vậy.

 2. Trần Thảo Tháng Hai 16, 2019

  Có những năm tháng trôi qua thật đẹp, có những khoảng khắc chỉ muốn níu lại mãi mãi. Nhưng rồi chúng sẽ chỉ còn lại trong tiềm thức mà thôi. Những thứ ấy mang tên kí ức, kí ức về một thời đã xa… cái thời ấy mang tên thanh xuân.
  Thanh xuân giống như một cơn mưa rào, nó rồi sẽ qua đi, nhưng đó sẽ là quãng thời gian để người ta nhớ nhung, hoài niêm, đó không chỉ là hồi ức đẹp của tuổi trẻ mà còn giúp chúng ta trưởng thành ít nhiều.
  Cứ sống hết mình trong hôm nay, tận hưởng những điều tuyệt vời mà Thanh Xuân và Tình Yêu ban tặng bởi vì Tình Yêu có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một con người và tồn tại bất diệt trong tim của chúng ta.

 3. LÊ THÚY NGỌC Tháng Hai 16, 2019

  “Lạc nhau giữa thanh xuân tươi đẹp nhất” là tác phẩm nói về tình yêu của tuổi thanh xuân. Mọi thứ đều có sức mạnh, kể cả tình yêu.Cuốn tiểu thuyết dày “Lạc nhau giữa thanh xuân tươi đẹp nhất không có qúa nhiều nhân vật nhưng mỗi nhân vật có một đặc trưng riêng, có một tâm sự riêng và tình yêu riêng trong sâu thẫm tâm hồn.
  Tình yêu đôi lứa không phải được rãi đầy hoa hồng mà phải xuất phát từ tấm chân tình, tình cảm chân thật sẽ mãi mãi thuộc về nhau. Yêu thương sẽ mãi đong đầy khi trái tim luôn có nhau.

 4. Thảo Lê Tháng Hai 16, 2019

  Thanh xuân – chủ đề đánh vào cảm xúc đối với nhiều người và trong đó có cả tôi. Tôi cũng đã bắt đầu và đang trải qua thanh xuân của mình, thời gian của những bồng bột và cả những lưng chừng, đôi khi khiến người ta kiêu hãnh vì những gi đã làm, hối tiếc vì những gì đã không làm. Chính vì những suy nghĩ này, tôi đã không ngần ngại bước chân vào thế giới của “Lạc nhau giữa thanh xuân tươi đẹp nhất”.
  Xin không được phép bàn nhiều về diễn biến, về nhân vật cụ thể của câu chuyện, chỉ biết rằng sau khép lại quyển sách mang lại nhiều cảm xúc này, tôi tự rút ra lời khuyên ý nghĩa của đời mình: Tuổi trẻ luôn mang đến nhiều xúc cảm và nhiều dư vị nhất, cay đắng, ngọt ngào, hạnh phúc hay mặn chát; dù thế nào thì vẫn muốn được nếm trải hết tất thảy điều đó. Đừng trốn chạy, đừng hờ hững, bởi như cuốn sách đã nói – Thanh xuân là để yêu.

 5. Hoang Thom Tháng Hai 16, 2019

  Gấp cuốn sách “Lạc nhau giữa thanh xuân tươi đẹp nhất” lúc 1h sáng. Cuốn sách dày hơn 500 trang này đem đến cho tôi thật nhiều suy ngẫm.
  Chắc hẳn, tuổi trẻ ai cũng trải qua một thời thanh xuân, bồng bột, chơi vơi, cũng có đầy ắp nhưng niềm vui và nỗi buồn, tình yêu và hi vọng. Lạc nhau giữa thanh xuân là một cuốn sách như thế. Nó mang đến cho chúng ta những cung bậc cảm xúc của tình yêu, những mất mát của tuổi trẻ. Các nhân vật trong truyện đều có một tình yêu mãnh liệt, hy vọng vào tình yêu, hy sinh vì tình yêu, cũng chính vì tình yêu mà đánh mất cả sự sống của mình. Tôi tin khi đọc cuốn sách này bạn sẽ cảm thấy một phần tuổi trẻ của mình trong đó- một tuổi trẻ cũng cần có những mất mát để giúp bạn trường thành hơn. Những bi thương mà các nhân vật trải qua đều làm lòng ta nhói đau, đồng cảm. Và khi tìm được tình yêu đích thực của mình, khi giọt nước mắt được lau khô thì chắc chắn nụ cười sẽ nở trên môi. Tình yêu luôn mang đến cho chúng ta sức mạnh diệu kì. Hãy tin và hãy yêu, vì tuổi thanh xuân là đẹp nhất. Hãy để bạn một lần “Lạc nhau giữa thanh xuân tươi đẹp nhất” vì thanh xuân là để yêu.

 6. Đỗ Thị Hương Giang Tháng Hai 16, 2019

  “Lạc nhau giữa thanh xuân tươi đẹp nhất” của tác già Angela Nguyễn là một cuốn tiểu thuyết dày, nhưng không có quá nhiều nhân vật. Phần mở đầu chưa thật sự hấp dẫn nhưng càng về sau càng phát sinh nhiều tính tiết lôi cuốn. Đề tài vừa hiện đại vừa cổ điển. Bên cạnh những vấn đề mang tính hiện đại của xã hội, tiểu thuyết cũng xây dựng những nhân vật theo motif Hoàng tử – Lọ lem. Xuyên suốt tác phẩm là bi kịch, mặt trái của sự giàu sang, khi mà những đứa trẻ lớn lên trong nhung lụa nhưng thiếu đi sự quan tâm, chăm sóc của cha mẹ, dẫn đến những lệch lạc về tâm – sinh lý. Bi kịch của tuổi thơ bất hạnh trở thành những kí ức đen tối đeo bám những đứa trẻ ấy cho tới khi trưởng thành và hủy hoại chính tương lai của chúng.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/lac-nhau-giua-thanh-xuan-tuoi-dep-nhat

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *