Review Sách Hay: Làm Chủ Giao Tiếp Để Thành Công

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Làm Chủ Giao Tiếp Để Thành Công được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Cuốn sách “Làm chủ giao tiếp để thành công” của Satoshi Noguchi sẽ giúp bạn tìm ra các vấn đề để cải thiện kỹ năng giao tiếp và cung cấp các kỹ thuật nhằm giải quyết các vấn đề đó. Bên cạnh các lời khuyên, tác giả cũng liên tục đưa ra những ví dụ cụ thể, thực tế trong cuộc sống để độc giả dễ dàng tham khảo và áp dụng. Hãy nhớ rằng, mọi rào cản khó khăn trong khi trò chuyện đều có thể được phá vỡ. Ngưng trì hoãn, bắt đầu thay đổi và thực hành ngay hôm nay, bạn sẽ trở nên tự tin hơn rất nhiều trong lần tiếp theo phải “xử lý” các tình huống tương tác ngoài xã hội.

1 đánh giá cho Làm Chủ Giao Tiếp Để Thành Công

  1. Khánh Hương Tháng Ba 31, 2019

    Kèm hình ảnh nên đọc k thấy ngán, tuy nhiên viết theo văn phong nhật nên nhiều khi có những câu chuyện buồn cười nh mình k hiểu văn hóa của họ nên k thấy buồn cười. Và nhiều ví dụ đều là của nhât nên cảm thấy k gần gũi lắm. Tuy nhiên vẫn học được một số điểm mấu chốt quan trọng.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/lam-chu-giao-tiep-de-thanh-cong

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận